Về ICOGroup

Được thành lập từ ngày 29/4/2008, đến nay, ICOGroup đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản nói riêng và lĩnh vực cung ứng nhân lực nói chung.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ICOGroup đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về du học Nhật Bản tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 6/2021, ICOGroup đã đưa gần 8.000 du học sinh đến học tập tại Nhật Bản.

Đại diện lãnh đạo ICOGroup gặp gỡ ký kết với Học viện Nhật ngữ Manabi

Hiện ICOGroup đã có mặt ở trên 60 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện visa trước khi xuất cảnh. Đặc biệt, tập đoàn ICOGroup đã thành lập công ty thành viên là ICO Japan tại Nhật Bản nhằm tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh và người lao động trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

Các em du học sinh ICOGroup tại Nhật Bản trong chương trình “Tết yêu thương”

Với những thành tựu đã đạt được, ICOGroup được đánh giá là một trong những đơn vị có chiến lược phát triển bền vững, năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

2. Hệ giá trị của ICOGroup

– Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

– Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển nhân lực lớn nhất Việt Nam vào năm 2023

– Giá trị cốt lõi: Trí tuệ, trung thực và sự tận tâm

– Slogan: ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai

3. Các đơn vị đối tác

ICOGroup hiện đã đặt mối quan hệ hợp tác với hơn 100 trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học, Học viện nổi tiếng của Nhật Bản như: Trường Nhật ngữ UJS, Trường Nhật ngữ Tokyo world, Học viện ngôn ngữ Shin A, Học viện giáo dục quốc tế Aoyama, Trường Nhật ngữ Human Academy, Trường Nhật ngữ D.B.C, Trường ngôn ngữ Shinwa, Trường Osaka Minami…

Hình ảnh hợp tác giữa ICOGroup và Jellyfish

Ban lãnh đạo ICOGroup sang thăm và làm việc với trường Cao đẳng IGL