Giới Thiệu

LỜI NGỎ

Ngay từ ngày đầu thành lập, ICOGroup đã mang trong mình sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Với sứ mệnh ấy, đến nay, ICOGroup đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác và khách hàng trong, ngoài nước. Cho dù còn nhiều cơ hội và thách thức phía trước, song ICOGroup sẽ luôn vững vàng với tầm nhìn đã đặt ra: Trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực.

Với tư tưởng cốt lõi “Nơi tạo dựng tương lai”, ban lãnh đạo xác định ICOGroup không chỉ là nơi tạo dựng tương lai cho các em du học sinh, người lao động… mà còn là nơi tạo dựng tương lai của chính các cán bộ nhân viên (CBNV). Mọi người đến với ICOGroup là cùng xây dựng công ty, cùng hợp tác và cùng làm chủ. Chính vai trò cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần dám làm, dám chịu trách nhiệm; tạo một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng làm – cùng hưởng tại ICOGroup.

Hơn nữa, ICOGroup luôn coi muốn phát triển doanh nghiệp thì phải phát triển yếu tố con người. Ban lãnh đạo yêu cầu mỗi CBNV phải phát triển toàn diện bản thân, phải tự nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của công việc.

Bước sang năm 2020, ICOGroup quyết liệt “chuẩn hóa” trên mọi hoạt động để song hành với tốc độ phát triển của thị trường. Tất cả sẽ cùng chuyển mình theo một hành trình chinh phục nhiều đỉnh cao mới để thành công hơn nữa.

Chủ tịch tập đoàn

NGUYỄN QUANG TUẤN