Về ICO Japan

Được thành lập từ ngày 27/03/2014, ICO Japan (trực thuộc Tập đoàn ICOGroup) chính thức trở thành công ty đầu tiên mang pháp nhân của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực du học.

Trong bối cảnh nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật Bản ngày càng tăng, ICO Japan được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản đạt được ước mơ.

Một góc văn phòng làm việc của ICO Japan

Hiện tại, ICO Japan cũng tự hào là đối tác tin cậy của nhiều trường học, đối tác uy tín tại Nhật Bản. Trong quá trình hoạt động, ICO Japan luôn xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CÁC NHIỆM VỤ VÀ VAI TRÒ CHÍNH CỦA ICO JAPAN

Tư vấn và cung cấp thông tin du học

ICO Japan cung cấp, giải đáp những thông tin liên quan đến Trường, khóa học, cuộc sống sinh hoạt, học tập tại Nhật Bản cho các bạn du học sinh. Đồng thời Công ty cũng sẽ tiến hành tìm kiếm, đánh giá các trường và đối tác mà các em sẽ qua học tập, làm việc.

Ban lãnh đạo ICO Japan gặp gỡ đối tác – trường Nhật ngữ Manabi

Hỗ trợ hoàn thành các thủ tục du học

ICO Japan sẽ hỗ trợ du học sinh hoàn thành đầy đủ các thủ tục, giấy tờ khi đi du học, hướng dẫn đăng ký tài khoản tại ngân hàng, trường học, nơi bạn làm việc…

Liên hệ hỗ trợ sinh viên ổn định sinh hoạt, học tập khi đi du học

Cán bộ của ICO Japan tới thăm ký túc xá của các em du học sinh

ICO Japan sẽ quản lý, liên hệ hỗ trợ học sinh ổn định về cuộc sống sinh hoạt, học tập khi du học Nhật Bản. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì khi đặt chân sang Nhật Bản, các em có thể liên hệ ngay với ICO Japan để được tư vấn, hướng dẫn ổn định sinh hoạt tốt nhất.

Hỗ trợ tìm việc làm thêm, giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp

Các em được hướng dẫn cách viết CV để xin việc làm

Công ty cam kết giới thiệu việc làm thêm cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho tất cả các em du học sinh của ICOGroup sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Giới thiệu làm quen với phong tục tập quán Nhật Bản

ICO Japan sẽ giúp các em học sinh sớm hòa nhập với nền văn hóa, phong tục xứ sở hoa anh đào, giúp các em ổn định cuộc sống một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự của ICO Japan 

Tại ICO Japan, 100% cán bộ nhân viên (bao gồm cả người Nhật và người Việt) đều có trình độ học vấn cao, am hiểu tốt về chuyên môn. Do vậy, ICO Japan luôn tự tin mang lại lợi ích tốt nhất cho các em du học sinh, phụ huynh và đối tác.

Một số chương trình hoạt động của ICO Japan:

Chương trình Tết yêu thương do ICO Japan tổ chức cho các bạn DHS Nhật Bản

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngoại khóa do ICO Japan tổ chức

Hy vọng rằng với tâm huyết hiện thực hóa giấc mơ du học, giải quyết việc làm cho các bạn trẻ cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, ICO Japan xứng đáng trở thành nơi gửi trọn niềm tin của các em du học sinh, quý phụ huynh và đối tác.