fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup miễn 100% phí dịch vụ để hỗ trợ dhs Nhật Bản năm 2021

Tập đoàn ICOGroup miễn 100% phí dịch vụ để hỗ trợ dhs Nhật Bản năm 2021
Đánh giá bài viết

Du học Nhật Bản có lẽ là ước mơ không của riêng ai. Tuy nhiên gánh nặng về chi phí tham gia chương trình lại là con số khiến nhiều người phải chùn bước. Thấu hiểu điều đó ICOGroup triển khai chương trình du học Nhật Bản 2021 – miễn phí 100% phí dịch vụ nhằm hỗ trợ du học sinh sang học tập và làm việc tại Nhật Bản với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì du học Nhật Bản vẫn là con đường được nhiều phụ huynh và sinh viên lựa chọn cho bước ngoặt quan trọng của cuộc đời.

Lựa chọn du học Nhật Bản, du học sinh không chỉ được học tập và sinh sống tại đất nước có nền kinh tế – giáo dục hàng đầu thế giới mà còn có thể đi làm thêm để trang trải học phí và tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm phù hợp với mức lương ổn định.

du hoc nhat ban icogroup

1. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ TẠI ICOGROUP CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHƯ SAU:

– Thứ nhất, chương trình du học với chi phí THẤP nhất

Khi tham gia chương trình du học Nhật Bản tại ICOGroup, bạn sẽ được miễn phí 100% phí dịch vụ, miễn phí tư vấn hoàn thiện hồ sơ tại Việt Nam. Chương trình được ICOGroup và các trường Nhật phối hợp để hỗ trợ học sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào

– Thứ 2, Chương trình đào tạo CHẤT LƯỢNG nhất

ICOGroup là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo ngoại ngữ. Đến nay Tập đoàn đã đào tạo và hướng dẫn cho gần 15.000 du học sinh đủ điều kiện sang Nhật Bản và được các trường Nhật đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Tại ICOGroup, không chỉ có đội ngũ giáo viên chất lượng, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế mà ICOGroup còn dành tặng các bạn học sinh những chương trình vô cùng phong phú:

  1. Hệ thống học liệu đầy đủ trên nền tảng đào tạo ngoại ngữ trực tuyến hàng đầu Việt Nam Dekiru.vn
  2. ICOGroup là tập đoàn duy nhất dành tặng học sinh tham gia chương trình khóa huấn luyện kỹ năng sống với thời lượng lên đến 30 buổi của các chuyên gia giáo dục hàng đầu

Không chỉ giúp cho các bạn du học sinh chuẩn bị ngoại ngữ cho cuộc sống tại Nhật, ICOGroup còn hướng đến giúp các bạn học sinh chuẩn bị hành trang cho bước ngoặt cuộc đời

– Thứ ba, đơn vị DUY NHẤT có văn phòng đại diện tại Nhật Bản

+ Được thành lập từ ngày 27/03/2014, ICO Japan (trực thuộc Tập đoàn ICOGroup) chính thức trở thành công ty đầu tiên mang pháp nhân của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực du học và cung ứng nhân lực.

+ Trong bối cảnh nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các Công ty Nhật Bản ngày càng tăng, ICO Japan được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản đạt được ước mơ.

+ Hiện tại ICO Japan cũng tự hào là đối tác tin cậy, uy tín của nhiều trường học tại Nhật Bản.

>>>>>>> Xem thêm: Chương trình du học

2. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ TẠI ICOGROUP

– Điều kiện tham gia chương trình

+ Về con người: Độ tuổi từ 18 đến dưới 28 tuổi.

+ Về trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên. Điểm trung bình 3 năm THPT đạt tối thiểu 6.0 trở lên, và không có năm nào dưới 6.0 (điểm phải có sự tiến lên từ lớp 10 – lớp 12). Không môn nào dưới 4.0 và số môn dưới 5.0 không vượt quá 6 lượt.

+ Về hạnh kiểm: Không có hạnh kiểm yếu/ trung bình. Không có lời phê ý thức kém, vi phạm kỷ luật/ nội quy, hay nghỉ học. Số buổi nghỉ học không quá 15 buổi/ 3 năm

+ Thời gian trống học: không quá 3 năm kể từ khi tốt nghiệp trình độ cao nhất.

+ Về sức khỏe: Sức khỏe tốt để học tập và làm việc tại Nhật Bản

– Tài chính khi tham gia chương trình

+ Phí đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng sống: 14.000.000 triệu đồng

+ Phí dịch vụ của ICOGroup: miễn phí

+ Học phí và KTX bên nhật (từ 3 tháng đến 1 năm): Nộp trực tiếp cho trường bên Nhật Bản theo thực tế trên invoice của trường gửi về

+ Các phí liên quan đến các cơ quan thẩm quyển: Nộp theo thực tế

ICOGROUP – NƠI HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Hiện nay, ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên muốn sang Nhật Bản học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, và khi tốt nghiệp ra trường ở Nhật, bạn cũng sẽ có cơ hội xin được việc làm ổn định với mức thu nhập khá.

Nếu bạn cũng đang có ý định du học Nhật Bản thì hãy nhanh tay đăng ký chương trình du học 0 đồng tại ICOGroup ngay nhé.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai

Tập đoàn ICOGroup – Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam

Website: duhocnhatico.edu.vn

Tổng đài miễn phí: 1800 8105

Hotline: 0968 005 688/ 0329 013 013