fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Về ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup được thành lập vào ngày 29/4/2008, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học Nhật Bản.

Các thành viên trong Ban lãnh đạo ICOGroup

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ICOGroup đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về du học Nhật Bản tại Việt Nam. Tính đến hết năm 2017, ICOGroup đã đưa hơn 5.000 lao động & thực tập sinh đến làm việc, học tập tại Nhật Bản.

Đại diện lãnh đạo ICOGroup gặp gỡ ký kết với Học viện Nhật ngữ Manabi

Tính đến hết năm 2017, ICOGroup có tổng 31 đơn vị thành viên. Trong đó, có 3 đơn vị nước ngoài: ICO Japan, ICO Korea và ICO Germany cùng 28 đơn vị ở trong nước bao gồm: ICO Bắc Giang, ICO Bắc Ninh, ICO Hà Nội, ICO Thăng Long, ICO Hải Dương, ICO Phú Thọ, ICO Thái Nguyên, ICO Hải Phòng, ICO Nam Định, ICO Thái Bình, ICO Thanh Hóa, ICO Nghệ An, ICO Thừa Thiên Huế, ICO Gia Lai, ICO Đắk Lắk, ICO Lâm Đồng, ICO TP.HCM, ICO Đồng Nai, ICO Bình Dương, ICO Mêkông, ICO Cà Mau, ICO Đồng Tháp, ICOEuro, ICOManpower, ICO Việt Đức, ICO Đầu tư, ICO Hankuk và ICOTravel.

ICOGroup ký kết hợp tác với đối tác Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản sang thăm và làm việc tại trụ sở ICOGroup

Với những thành tựu đã đạt được, ICOGroup được đánh giá là một trong những đơn vị có chiến lược phát triển bền vững, năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

2. Hệ giá trị của ICOGroup

– Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

– Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển nhân lực lớn nhất Việt Nam vào năm 2022

– Giá trị cốt lõi: Trí tuệ, trung thực và sự tận tâm

– Slogan: ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai

3. Các đơn vị đối tác

ICOGroup hiện đã đặt mối quan hệ hợp tác với 101 trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học, Học viện nổi tiếng của Nhật Bản như: Trường Nhật ngữ UJS, Trường Nhật ngữ Tokyo world, Học viện ngôn ngữ Shin A, Học viện giáo dục quốc tế Aoyama, Trường Nhật ngữ Human Academy, Trường Nhật ngữ D.B.C, Trường ngôn ngữ Shinwa, Trường Osaka Minami…

Hình ảnh hợp tác giữa ICOGroup và Jellyfish

Ban lãnh đạo ICOGroup sang thăm và làm việc với trường Cao đẳng IGL