* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Về ICOGroup

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (gọi tắt là ICOGroup) được thành lập vào ngày 29/4/2008, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học Nhật Bản.

Các thành viên trong Ban lãnh đạo ICOGroup

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ICOGroup đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về du học Nhật Bản tại Việt Nam. Chỉ tính đến nửa đầu 2016, ICOGroup đã đưa hơn 5000 lao động & thực tập sinh đến làm việc, học tập tại Nhật Bản.

Đại diện lãnh đạo ICOGroup gặp gỡ ký kết với Học viện Nhật ngữ Manabi

Tính đến hết tháng 11/2016, ICOGroup có tổng 21 đơn vị thành viên. Trong đó, có 3 đơn vị nước ngoài: ICO Japan, ICO Korea và ICO Germany cùng 18 đơn vị ở trong nước bao gồm: ICO Bắc Giang, ICO Hà Nội, ICO Hải Dương, ICO Phú Thọ, ICO Thái Nguyên, ICO Hải Phòng, ICO Nam Định, ICO Thanh Hóa, ICO Nghệ An, ICO Tây Nguyên, ICO HCM, ICO Mêkông, ICOManpower, ICO Việt Đức, ICO Đầu tư, Hàn ngữ ICO Hà Nội, Hàn ngữ ICO HCM và Hàn ngữ ICO Bắc Giang.

ICOGroup ký kết hợp tác với đối tác Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản sang thăm và làm việc tại trụ sở ICOGroup

Với những thành tựu đã đạt được, ICOGroup được đánh giá là một trong những đơn vị có chiến lược phát triển bền vững, năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

2. Hệ giá trị của ICOGroup

– Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

– Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển nhân lực lớn nhất Việt Nam vào năm 2020

– Giá trị cốt lõi: Trí tuệ, trung thực và sự tận tâm

– Slogan: ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai

3. Các đơn vị đối tác

ICOGroup hiện đã đặt mối quan hệ hợp tác với 77 trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học, Học viện nổi tiếng của Nhật Bản như: Trường Nhật ngữ UJS, Trường Nhật ngữ Tokyo world, Học viện ngôn ngữ Shin A, Học viện giáo dục quốc tế Aoyama, Trường Nhật ngữ Human Academy, Trường Nhật ngữ D.B.C, Trường ngôn ngữ Shinwa, Trường Osaka Minami…

Hình ảnh hợp tác giữa ICOGroup và Jellyfish

Ban lãnh đạo ICOGroup sang thăm và làm việc với trường Cao đẳng IGL

x