* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Tuyển dụng chương trình “Học tiếng và làm việc tại Nhật Bản”

Tuyển dụng chương trình “Học tiếng và làm việc tại Nhật Bản”
Đánh giá bài viết

Chương trình học tiếng và làm việc tại Nhật Bản là chương trình dành cho người Việt muốn sang học tiếng để chuyển visa đi làm chính thức tại Nhật Bản.

banner tuyen sinh học và làm-01-01

1. Giá trị chương trình

– Người lao động tại Nhật chỉ cần học tiếng 1 năm thi chứng chỉ JLPT – N4 và chuyển ngay sang visa đi làm chính thức.

– Được làm việc ở 14 ngành nghề khác nhau và hưởng lương giống người Nhật tối thiểu từ 40 triệu đồng/tháng (gấp 1,5 – 2 lần thực tập sinh).

– Được đi làm thêm ngay sau khi nhập cảnh tại Nhật Bản để trang trải chi phí sinh hoạt.

– Thời gian làm việc dài hạn lên tới 5 năm, gia hạn thêm 5 năm, có thể bảo lãnh người thân và xin định cư tại Nhật Bản.

2. Tại sao chọn ICOGroup

– Là đối tác của trên 200 xí nghiệp, trường học tại Nhật Bản

– Đào tạo tiếng Nhật tại 42 tỉnh, thành phố trên cả nước, đạt trình độ tương đương N4 trước xuất cảnh.

– Có hệ thống công ty ICO Japan tại Nhật Bản hỗ trợ tư vấn thi kỹ năng, giới thiệu xí nghiệp, tư vấn thủ tục chuyển visa tại Nhật Bản.

– Được giới thiệu việc làm miễn phí bởi ICOJob sau khi kết thúc hợp đồng về nước.

3. Điều kiện tham gia

3.1. Về con người:

– Tuổi từ 18 – 26 (tính đến lúc xuất cảnh).

– Đối tượng: Nam cao từ 160cm, Nữ cao từ 150cm

– Có đủ điều kiện sức khỏe để đi học tập và làm việc tại nước ngoài: Nhanh nhẹn, hoạt bát, không nói ngọng, không mắt lác, không xăm trổ với diện tích lớn, đặc biệt ở các khu vực như cổ, cánh tay, chân…

– Không mắc bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, lậu, các bệnh truyền nhiễm…

– Không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam.

– Chưa kết hôn, không có thai hoặc có con trước khi xuất cảnh

– Chưa bị cấm xuất nhập cảnh

– Chưa từng nộp hồ sơ đi du học hoặc lao động Nhật Bản

3.2. Về trình độ:

– Sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc đã và đang là sinh viên các trường TC, CĐ, ĐH.

– Yêu cầu về học bạ:

+ Điểm trung bình 3 năm THPT đạt từ 6.0 trở lên và không năm nào dưới 6.0.

+ Không có môn nào dưới 4.0 và số môn dưới 5.0 không vượt quá 6 lượt

+ Không bị lưu ban trong quá trình học

–  Hạnh kiểm:  Không có hạnh kiểm yếu, vi phạm kỷ luật/nội quy.

– Thời gian trống: Thời gian trống sau khi tốt nghiệp không quá 3 năm đối với cấp học gần nhất.

4. Chi phí

Khoảng từ 230 – 270 triệu VNĐ.

5. Quy trình tổng thể tham gia chương trình

– Bước 1: Học tiếng thi chứng chỉ Nattest N5, đạt trình độ tương đương N4 và kỹ năng thi tuyển, hoàn tất hồ sơ tại Việt Nam trước khi bay (7 -8 tháng)

– Bước 2: Xuất cảnh (tháng 1,4,7,10 hàng năm).

– Bước 3: Học tiếng Nhật tại Nhật Bản + Làm thêm + Thi kỹ năng nghề + Thi chứng chỉ tiếng Nhật đạt N4 theo quy định (1 năm).

– Bước 4: Xin visa và đi làm chính thức tại Nhật giai đoạn 1(5 năm).

– Bước 5: Gia hạn visa, đi làm chính thức tại Nhật giai đoạn 2(5 năm) và bảo lãnh người thân sang sinh sống.

– Bước 6: Chuyển visa định cư tại Nhật Bản.

6. Các ngành nghề

– Điều dưỡng – Hộ lý                                                     – Ngành điện – điện tử

– Dịch vụ ăn uống nhà hàng                                            – Xây dựng

– Nghiệp vụ khách sạn                                                    – Công nghiệp chế độ tàu biển

– Vệ sinh tòa nhà                                                           – Sửa chữa ô tô

– Chế biến thực phẩm                                                     – Công việc liên quan đến nghiệp vụ sân bay

– Gia công nguyên liệu                                                   – Nông nghiệp

– Gia công cơ khí                                                           – Ngư nghiệp

Du học Nhật Bản ICOGroup!

x