fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Ấn tượng với chương trình team building của du học sinh ICO Thăng Long

Ấn tượng với chương trình team building của du học sinh ICO Thăng Long

Ngày 1/7/2018 vừa qua, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh ICO Thăng Long đã tổ chức hoạt động team building cho hơn 300 em học sinh đang theo học tại chi nhánh. Hoạt động nhằm tạo môi trường giao lưu, vui chơi, giải trí và gắn kết tình bạn cũng như xây dựng tinh thần tập thể thông qua hoạt động nhóm để từ đó tiếp thêm sức mạnh cho các em trên con đường du học Nhật Bản – Hàn Quốc sắp tới.

Điểm đến được chọn cho chuyến hành trình đó là khu công viên Nông nghiệp Long Việt, nằm ngay bên bờ sông Cà Lồ trong xanh hiền hòa tại xã Phú Cường thuộc huyện Sóc Sơn – Hà Nội. Tại đây, hơn 300 học sinh của chi nhánh ICO Thăng Long đã hội tụ để trải nghiệm những trò chơi thú vị và tăng thêm tinh thần đồng đội. Qua hoạt động team building, ICO Thăng Long mong muốn toàn bộ các em có thể giải tỏa hết những lo toan mệt mỏi và cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực nhằm phát huy hết 100% sức lực cho sự nghiệp học tập của mình.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi team building của ICO Thăng Long:

Những buổi hoạt động team building này sẽ giúp các em có được tinh thần thoải mái, rèn luyện được sức khỏe sau những ngày tháng học tập mệt mỏi trên lớp để chuẩn bị cho chuyến du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc thật thành công trong tương lai.

Du học quốc tế ICOGroup