fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Trường Nhật ngữ phỏng vấn trực tiếp học sinh ICOGroup kỳ bay tháng 10/2017

Trường Nhật ngữ phỏng vấn trực tiếp học sinh ICOGroup kỳ bay tháng 10/2017

Trong hai ngày 17 và 18/4/2017, ICOGroup rất vinh dự được đón tiếp đại diện trường Nhật ngữ Nagasaki và trường Nhật ngữ Nissei đến gặp gỡ lãnh đạo ICOGroup và tổ chức buổi phỏng vấn cho kỳ tuyển sinh tháng 10/2017. Các em học sinh tham gia buổi phỏng vấn đến từ các chi nhánh ICO Nghệ An, ICO Hà Nội, ICO Nam Định, ICO Hải Dương, ICO Thái Nguyên, ICO Bắc Ninh…

Trường Nhật ngữ Nagasaki

Trường Nhật Ngữ Nagasaki nằm tại tỉnh Nagasaki  thuộc vùng đảo Kyushyu của Nhật Bản, tuy không sầm uất như Tokyo hay Osaka, nhưng lợi thế sinh hoạt phí rẻ hơn rất nhiều. Cuộc sống không quá ồn ào, nhịp sống tương đối dễ chịu. Là điều kiện tốt giúp các du học sinh có thể tập trung tối đa vào học tập vì áp lực trang trải chi phí cũng nhẹ nhàng hơn so với các khu vực thành thị lớn.

Đại diện trường Nhật ngữ Nagasaki chụp ảnh cùng các em học sinh và cán bộ ICO Nghệ An

Trường Nhật ngữ Nagasaki nằm trong hệ thống các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngay bên cạnh trường là Cao đẳng Nagasaki và Đại Học Quốc Tế Nagasaki. Khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, nếu có nguyện vọng muốn học lên CĐ hoặc ĐH thì các em cũng hoàn toàn có thể học lên 2 trường này mà không cần phải thi đầu vào.

Bên cạnh giảng dạy, nhà trường còn hỗ trợ học sinh về việc làm thêm, các vấn đề trong sinh hoạt cuộc sống trong suốt thời gian học tại trường.

Trường Nhật ngữ Nissei

Trường Nhật ngữ Nissei tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế.

Đại diện Trường Nhật ngữ Nissei giới thiệu tổng quan về trường

Các em học sinh của ICOGroup tham gia phỏng vấn trường Nhật ngữ Nissei

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007, với lợi thế có cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại trường dần khẳng định được vị thế ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Để giúp đỡ du học sinh Nhật Bản tránh khỏi bỡ ngỡ ban đầu, trường có giúp đỡ học sinh về chỗ ở thuận tiện cho việc học tập. Khu ký túc xá được trang bị đầy đủ, tiện nghi với các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, điều hòa… thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của học sinh. Trường cũng sắp xếp nhân viên giúp đỡ học sinh khi gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống.

Du học Nhật Bản ICOGroup