fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Trường đại học Hosei đến thăm và làm việc với tập đoàn ICOGroup

Trường đại học Hosei đến thăm và làm việc với tập đoàn ICOGroup
Đánh giá bài viết

Ngày 05/06/2019 vừa qua, trường Đại học Hosei Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với Tập đoàn ICOGroup tại  trung tâm điều hành tập đoàn. Dẫn đầu đoàn về phía trường Đại học Hosei có Mr. Kazuhira TANAKA – Academic Strategy and Planning Office,  Mr. Takuma SATO – Academic Affairs section, và Mr. HAMMYO Koichi – Global Education Center, về phía ICOGroup có Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Phó TGĐ ICOEdu, ông Vũ Văn Toản – Giám đốc hồ sơ đối ngoại Nhật Bản, bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc đào tạo ICOEdu tham gia đón tiếp đoàn.

truong dai hoc hosei tham icogroup
Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên tiếp đón đại diện trường đại học Hosei

Trong buổi gặp gỡ, Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành, phát triển và lĩnh vực hoạt động của tập đoàn ICOGroup hiện nay cũng như những triển vọng về hợp tác quốc tế trong thời gian tới. Bà nhấn mạnh, trường Đại học Hosei là đối tác chiến lược quan trọng của ICOGroup trong hoạt động trao đổi và quản lý du học sinh tại Nhật Bản trong thời gian tới.

truong dai hoc hosei tham icogroup1
Tập đoàn ICOGroup và trường đại học Hosei trao đổi thảo luận về vấn đề hợp tác

truong dai hoc hosei tham icogroup3

Trong buổi gặp, hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng như hỗ trợ thúc đẩy nâng cao số lượng sinh viên Việt Nam sang học tập tại trường, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên…

truong dh hosei thăm chi nhanh ico bac giang
Trường đại học Hosei sang thăm và gặp gỡ du học sinh chi nhánh ICO Bắc Giang

Ngoài ra, trường đại học Hosei sang thăm và gặp gỡ các bạn du học sinh tại chi nhánh ICO Bắc Giang, qua đó trường đánh giá cao về chất lượng du học sinh cũng như ý thức và thái độ mà các bạn du học sinh được đào tạo tại chi nhánh của ICOGroup. Trường hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều học sinh chất lượng từ tập đoàn ICOGroup sang trường học tập.

truong dai hoc hosei tham icogroup5

Tập đoàn ICOGroup chụp ảnh lưu niệm với trường đại học Hosei

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đại diện phía trường Đại học Hosei rất vui mừng và cảm ơn lãnh đạo ICOGroup tiếp đón đoàn một cách trọng thị; đồng thời nhấn mạnh ICOGroup sẽ luôn là đối tác tin cậy hàng đầu của trường tại Việt Nam.

Du học Nhật Bản ICOGroup!