fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Tiếng Nhật ICO dẫn đầu chất lượng đào tạo

Tiếng Nhật ICO dẫn đầu chất lượng đào tạo
Đánh giá bài viết

Khi có nhu cầu học tiếng Nhật, đa số người học sẽ lên mạng tìm kiếm địa chỉ có uy tín và hỏi người quen để có thông tin tham khảo. Bằng cách này hay cách khác, kết quả trả về luôn có “tiếng Nhật ICO”. Mức độ “phủ sóng” của tổ chức này hiện đang đứng top 1 trên toàn quốc cả về quy mô và chất lượng.

Tiếng Nhật ICO tạo dựng niềm tin từ chất lượng đào tạo

Trong số những ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay, tiếng Nhật đang chiếm ưu thế khi những công ty của Nhật tại Việt Nam đang có chế độ đãi ngộ rất tốt và mức lương cho những lao động làm việc ở Nhật cũng vô cùng hấp dẫn. Học tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ xem là chìa khóa để mở những cánh cửa tương lai tươi sáng hơn.

Học tiếng Nhật giúp các bạn trẻ mở ra hướng đi mới nhiều triển vọng.
Học tiếng Nhật giúp các bạn trẻ mở ra hướng đi mới nhiều triển vọng.

Tuy nhiên, tiếng Nhật là một trong những ngoại ngữ khó về ngữ pháp và viết chữ. Bên cạnh sự nỗ lực của chính học viên, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của giáo viên vô cùng quan trọng.

Tại ICOGroup nói chung và tiếng Nhật ICO nói riêng, trình độ và kinh nghiệm của giáo viên được đặt lên hàng đầu. 100% giáo viên tại tiếng Nhật ICO đều có trình độ Đại học trở lên, giàu kinh nghiệm và hầu hết đã từng học tập, làm việc ở Nhật Bản.

Học  tiếng Nhật ICO các em học sinh có cơ hội được học và thực hành với giáo viên bản địa để học phát âm chuẩn tiếng Nhật. Ngoài ra có nhiều bài kiểm tra để giáo viên biết được khả năng tiếp thu của từng em từ đó có phương pháp phù hợp hơn.

Sau mỗi khóa học tiếng Nhật ICO, những em học sinh chưa đạt yêu cầu sẽ được tiếp tục học để có được đầu ra chất lượng. Tuy nhiên số lượng này không nhiều bởi ngay trong quá trình học các em đã được giáo viên quan tâm để có sự hướng dẫn thích hợp nhất.

Tiếng Nhật ICO đứng top 1 trên toàn quốc

Trong suốt gần một thập kỷ hình hành, phát triển, ICOGroup là tổ chức giáo dục và nhân lực có số lượng du học sinh, người lao động xuất cảnh thành công dẫn đầu cả nước. Trong số đó, tiếng Nhật Ico hiện đang đứng top 1 trên cả nước.

Số lượng du học sinh học tiếng Nhật và xuất cảnh của tiếng Nhật ICO tính từ năm 2012 đến hiện nay khoảng 2.322 học sinh. Chất lượng đào tạo của tiếng Nhật ICO trong suốt 5 năm hình thành đã được minh chứng bằng những con số cụ thể này.

Biểu đồ học sinh xuất cảnh thành công sang  Nhật Bản qua từng năm.
Biểu đồ đào tạo tiếng Nhật và học sinh xuất cảnh thành công sang Nhật Bản qua từng năm.

Nếu không có chất lượng đào tạo tốt và uy tín cao, tiếng Nhật ICO không thể có được số lượng du học sinh xuất cảnh lên đến hơn 2000 em chỉ trong vòng 5 năm.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, tiếng Nhật ICO còn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh học sinh bởi ICOGroup là tổ chức nhân lực và giáo dục duy nhất ở Việt Nam có chương trình du học và xuất khẩu lao động khép kín.

Thay vì học tiếng Nhật ở một trung tâm nào đó với chất lượng không đảm bảo, các em học sinh và người lao động chọn ICOGroup vì được đào tạo tiếng Nhật bài bản, được hướng dẫn xuất cảnh chi tiết, được quản lý sau khi xuất cảnh bởi chi nhánh ICO tại Nhật Bản, được hỗ trợ tìm việc làm thêm và tìm việc làm chính thức.

Văn phòng ICO Japan là ngôi nhà thứ hai của du học sinh ICOGroup.
Văn phòng ICO Japan là ngôi nhà thứ hai của du học sinh ICOGroup.

Minh Anh, một du học sinh Nhật Bản cho hay: “Em đã rất may mắn vì chọn tiếng Nhật ICO, sau khi xuất cảnh thành công, ICO tại Nhật Bản trở thành ngôi nhà thứ hai của em bởi những khó khăn mà chính gia đình em không thể giúp được thì nơi đây lại làm rất chu đáo. Em đã tìm được việc làm thêm và việc chính thức nhờ sự giúp đỡ của cán bộ ICO Japan”.

Bên cạnh rất nhiều lý do làm nên tên tuổi tiếng Nhạt ICO và ICOGroup nói chung, sự tin tưởng của đối tác từ nước ngoài nói lên phần nào uy tín của tổ chức. Riêng trong lĩnh vực du học, ICOGroup là đơn vị đại diện của gần 100 học viện, trường TC, CĐ, ĐH của Nhật Bản để tuyển chọn và chuẩn bị về tiếng Nhật đạt trình độ N4 và ý thức tác phong cho học sinh sau đó đưa học sinh sang tiếp tục học tập tại Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin về tiếng Nhật ICO, phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email: info@duhocico.edu.vn

x