fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Thư cảm ơn của phụ huynh học sinh gửi tới tập đoàn ICOGroup

Thư cảm ơn của phụ huynh học sinh gửi tới tập đoàn ICOGroup
Đánh giá bài viết
Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18 tháng 3 năm 2019
THƯ CẢM ƠN
Kính gởi: Quý thầy cô, đội ngũ nhân viên, các bạn sinh viên của ICO TP.HCM VN và ICO NHẬT BẢN.
Tôi tên: Thái Thành Nhơn, là phụ huynh của em Thái Dương Thuỵ Nhi, là du học sinh kỳ bay tháng 10-2018 học tại trường Fuji Japanese language school Tokyo.
Thưa Quý Thầy Cô,Quý Anh Chị, với niềm yêu thích ngôn ngữ Nhật, sự khát khao được học tập trên đất nước mặt trời mọc, Nhi đã chạm đến ước mơ đầu tiên rồi, nhưng không may lại bị bệnh từ khi bước vào khám sức khoẻ học đường của những tháng đầu tiên, biết làm sao khi mắc bệnh thì phải chữa bệnh, những ngày đầu bỡ ngỡ với vốn tiếng nhật còn khiêm tốn đó là khoản thời gian rất khó khăn cho Nhi khi phải đi làm các xét nghiệm theo phác đồ của bác sĩ bên Nhật và cũng từ những khó khăn lo sợ này Nhi đã nhận được sự giúp đõ vô cùng nhiệt tình và ấm áp từ trung tâm ICO Nhật Bản cũng như ICO TpHCM.
Gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn đến trung tâm du học ICO, bằng uy tín và sự tận tâm với các sinh viên như vậy.Tôi tin rằng ICO sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và chiếm được nhiều sự lựa chọn của phụ huynh và học sinh trên cả nước.
Trân trọng.
THÁI THÀNH NHƠN
thu cam on phu huynh hoc sinh icogroup
Trích lời Thái Thành Nhơn – phụ huynh học sinh ICO TP HCM gửi tới ICO Japan trực thuộc tập đoàn ICOGroup nói chung và ICO TP HCM nói riêng.
Tập đoàn ICOGroup cảm ơn phụ huynh Thái Thành Nhơn nói riêng và quý phụ huynh dhs ICOGroup nói chung đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng ICOGroup để hiện thực hóa giấc mơ du học của các em học sinh.