fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Tập đoàn EE21 Nhật Bản phỏng vấn dhs điều dưỡng ICOGroup

Tập đoàn EE21 Nhật Bản phỏng vấn dhs điều dưỡng ICOGroup
Đánh giá bài viết

Chương trình học bổng điều dưỡng EE21 là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến trường Y hoặc Điều dưỡng, có nguyện vọng muốn làm việc về chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Chương trình được thực hiện bởi Tập đoàn ICOGroup và Tập đoàn EE21 Nhật Bản.

du hoc sinh dieu duong ee21 icogroup

Ngày 22/05/2019 vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn EE21 đã tiến hành phỏng vấn các ứng viên của tập đoàn ICOGroup tham gia chương trình học bổng điều dưỡng EE21.

Trong buổi phỏng vấn lần này có 13 em du học sinh miền bắc tham gia chương trình học bổng, bằng trình độ mà các em được đào tạo training từ ICOGroup về trình độ, ý thức tác phong của người Nhật đã giúp các em vượt qua vòng phỏng vấn lần này. Một số câu hỏi phỏng vấn:

– Lý do chọn đi Nhật?

– Lý do chọn học điều dưỡng là gì?

– Hiện tại bạn đang tập trung vào việc gì?

– Học lực THPT bao nhiêu?

….. và một số câu hỏi tư duy mà phía Tập đoàn EE21 đặt ra cho du học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi phỏng vấn:

du hoc sinh dieu duong ee21 icogroup 1

du hoc sinh dieu duong ee21 icogroup 4

Qua buổi phỏng vấn, phía Tập đoàn EE21 đã đánh giá rất cao về tác phong và năng lực của các em học sinh ICOGroup. Với mong muốn được học tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản, các học sinh của ICOGroup đều rất quyết tâm và tự tin về kết quả trong đợt phỏng vấn vừa qua.

Du học Nhật Bản ICOGroup!