fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Những điều cần biết về du học Nhật Bản tại Phú Thọ

Những điều cần biết về du học Nhật Bản tại Phú Thọ

Bạn đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho hành trang du học của mình chưa hay còn nhiều băn khoăn, thắc mắc? Những điều cần biết về du học Nhật Bản tại Phú Thọ dưới đây sẽ phần nào chia sẻ với bạn những lưu ý quan trọng trước khi đi du học, hãy cùng tham khảo nhé!

Du học Nhật Bản tại Phú Thọ cần lưu ý những gì?

Nhìn chung, thị trường du học Nhật Bản tại Phú Thọ hiện nay vô cùng phát triển và việc đi du học không còn quá khó khăn như ngày trước. Chỉ cần bạn trang bị đủ kiến thức cơ bản, tiếng Nhật thật tốt là đã có thể hiện thực được giấc mơ du học của mình.

Du học Nhật Bản cần phải chuẩn bị những gì?

Để tham gia được một chương trình du học Nhật Bản tại Phú Thọ, bạn cần phải đáp ứng và nắm rõ một số yêu cầu sau:

– Phải là học sinh tốt nghiệp THPT từ 18 tuổi trở lên hoặc đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp

– Nam, nữ dưới 26 tuổi

– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

– Có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu đạt N5

Để du học Nhật Bản cần đạt tối thiểu trình độ tiếng Nhật N5

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ về ngôi trường mình muốn đăng kí theo học tại đất nước mặt trời mọc, học phí tại trường là bao nhiêu? ngành nghề bạn dự định theo học là gì?… để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Du học Nhật Bản tại Phú Thọ qua địa chỉ nào?

Những năm gần đây, du học Nhật Bản tại Phú Thọ đã không còn xa lạ bởi quá nhiều bạn chọn du học làm con đường mới cho tương lai của mình. Vậy làm sao để lựa chọn được một địa chỉ du học Nhật Bản tin cậy?

Học sinh của ICOGroup chi nhánh Phú Thọ trong một buổi hội thảo giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản

Hiện nay, ICOGroup được đánh giá là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản, ICOGroup đã đưa đi được gần 15 ngàn du học sinh sang học tập tại nước ngoài. Tại ICOGroup, các em học sinh không chỉ được trang bị những kiến thức đầy đủ, kỹ lưỡng về tất cả những gì liên quan đến việc du học Nhật Bản từ trong nước như: hồ sơ, học tiếng – tác phong, chọn trường… mà còn được hỗ trợ trực tiếp khi các em sang học tập tại nước ngoài như hướng dẫn nhập học, xin việc làm thêm, hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức…

Ngoài những tiết học trên lớp, các em du học sinh của ICOGroup – chi nhánh Phú Thọ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa hữu ích

Hiện tại ICOGroup đã có mặt ở hơn 40 tỉnh thành trên cả nước, điều này giúp học viên tối ưu được thời gian và chi phí, tạo điều kiện tốt nhất cho các em nhanh chóng hoàn thành được ước mơ du học Nhật Bản của mình. Nếu đang quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản tại Phú Thọ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Số 19 Đường Trần Phú, P.Tân Dân, T.p Việt Trì để được tư vấn và giải đáp chi tiết.