fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản

Những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản

Nanki Shirahama tại Wakayama, Bãi biển Emerald ở Okinawa, Bãi biển Ohama thuộc Shizuoka, Bãi biển Ozuna ở Tokushima và bãi biển Kikugahama tại Yamaguchi là 5 bãi biển đẹp nhất tại Nhật Bản. Nếu có cơ hội tới du học Nhật Bản hay du lịch Nhật Bản thì đừng quên ghé qua các địa điểm này nhé.

1. Bãi biển Nanki Shirahama, Wakayama

Đây là một bãi biển cát trắng nằm ở khu nghĩ dưỡng suối nước nóng Nanki Shirahama Onsen. Du khách có thể vừa tắm biển, vừa thư giãn ở suối nước nóng khi ghé thăm nơi đây. Đặc biệt, vào mỗi tối người dân hay đốt pháo hoa trên bờ biển tạo nên bầu không khí rất náo nhiệt, vui nhộn.

Địa điểm: thị trấn Shirahama, huyện Nishimuro, quận Wakayama

Phương tiện: 5 phút đi bằng taxi hay 15 phút bằng xe bus từ trạm Shirahama JR

2. Bãi biển Emerald, Okinawa

Địa điểm: 424 Ishikawa Motobu, quận Kunigami, Okinawa

Phương tiện: mất khoảng 3 giờ đi xe bus từ sân bay Naha hoặc bến xe bus Naha.

Bãi biển đẹp Nhật Bản này nằm trên bờ biển phía Tây Okinawa Honto, là nơi lý tưởng để khám phá vùng biển xanh trong, mát lạnh của Okinawa. Và Emarald là một trong những bãi biển để bơi lội nổi tiếng ở Nhật Bản vì vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm thuỷ cung Churaumi Okinawa gần bãi biển. Đó là thuỷ cung lớn thứ 2 trên thế giới.

3. Bãi biển Ohama, Shizuoka

Bãi biển đẹp Nhật Bản Ohama nằm dọc theo bán đảo Izu, có một bãi cát trắng dài 800 mét rất đẹp. Bãi biển này là nơi thích hợp để du khách bơi lội và lướt sóng. Mùa để bơi bắt đầu vào giữa tháng 7 và kéo dài đến cuối tháng 8.

Địa điểm: thành phố Shimoda, Shizuoka

Phương tiện: từ ga Tokyo đi tàu khoảng 3 tiếng để đến ga Izukyushimoda.

4. Bãi biển Ozuna, Tokushima

Địa điểm: huyện Kaiyo, quận Kaifu, thành phố Tokushima

Phương tiện: khoảng 3 tiếng đi tàu từ ga Osaka và 6 tiếng đi tàu từ ga Tokyo

Bãi biển Ozuna là một bãi biển nằm dọc bờ biển phía Đông của đảo Shikoku thuộc thành phố Tokushima. Đây là một trong những điểm lướt sóng tuyệt vời nhất ở Nhật Bản. Có rất nhiều trường dạy lướt sóng và các cửa hàng bán dụng cụ ở khắp nơi. Và nếu đi du lịch Nhật Bản vào mùa hè, du khách nên ghé thành phố Tokushima tham quan vì nó có lễ hội mùa hè “Awa Odori” rất thú vị.

5. Bãi biển Kikugahama, Yamaguchi

Địa điểm: thành phố Hagi, tỉnh Yamaguchi
Phương tiện: nhà ga JR Higashi Hagi

Bãi biển đẹp Nhật Bản Kikugahama có cát trắng trải dài và đối mặt với bờ biển Nhật Bản. Du khách có thể đến đây bơi lội vào giữa tháng 7 đến giữa tháng 8. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể tham quan được lâu đài cổ Haji ở Nhật Bản vì bãi biển nằm ở phía Đông của lâu đài.