fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Nhật ngữ ICO – Học tiếng Nhật không khó

Nhật ngữ ICO – Học tiếng Nhật không khó

Tiếng Nhật là một trong những ngoại ngữ đang được nhiều người lựa chọn để xin làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam hoặc đi du học, xuất khẩu lao động. Nhật ngữ ICO với bề dày kinh nghiệm và uy tín nhiều năm là nơi giúp các học viên tìm được niềm đam mê để học ngoại ngữ này thật dễ dàng.

Nhật Ngữ ICO – nơi tiếp sức đam mê học ngoại ngữ

Theo một số thống kê, tỉ lệ trung tâm dạy tiếng Nhật ngày càng tăng cao tỉ lệ thuận với số người theo học. Chỉ tính riêng hệ thống Nhật Ngữ ICO, trong khoảng thời gian từ năm 2012 tới nay đã có khoảng 2.322  học viên và vẫn không ngừng tăng thêm từng ngày. Lý giải cho sự lên ngôi của tiếng Nhật chúng ta dễ thấy rằng bối cảnh kinh tế là nguyên nhân sâu xa.

Ngày càng nhiều học viên chọn tiếng Nhật làm ngoại ngữ để theo đuổi.
Ngày càng nhiều người chọn tiếng Nhật làm ngoại ngữ để theo đuổi.

Hiện nay, Nhật Bản là nước viện trợ ODA lớn nhất và là nước có vốn Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đứng thứ hai trong các quốc gia đầu tư tại Việt Nam. Các doanh nghiệp Nhật Bản tại nước ta luôn có sự đãi ngộ tốt với mức lương hấp dẫn, quan tâm tới người lao động. Bên cạnh đó, du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng trở thành xu hướng khi mà quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Học tiếng Nhật chính là cơ hội mở ra những cánh cửa tương lai tươi sáng mà bất cứ ai cũng mong muốn và Nhật Ngữ ICO là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Không chỉ đơn thuần mang kiến thức mà đội ngũ giảng viên của Nhật Ngữ ICO còn là những người truyền cảm hứng để học viên thêm yêu thích việc học của mình.

Nhật Ngữ ICO là nơi học viên luôn giữ được niềm đam mê học tiếng Nhật.
Nhật Ngữ ICO là nơi học viên luôn giữ được niềm đam mê học tiếng Nhật.

Tại những lớp học Nhật Ngữ ICO, việc học tiếng Nhật không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Bằng phương pháp giảng dạy khoa học với giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ từng bước tiến bộ và vượt qua các kỳ kiểm tra để giành chứng chỉ.

Trường hợp học viên tiếp thu kém hơn sẽ được giúp đỡ học tiếp cho tới khi đủ khả năng tốt nghiệp. Tuy nhiên theo chia sẻ từ các giảng viên tại Nhật Ngữ ICO, số lượng học viên phải học lại không nhiều và đa số sẽ được quan tâm trợ giúp ngay từ những bài kiểm tra đầu tiên.

Ngoài những giờ học với giáo viên trong nước, học viên của Nhật Ngữ ICO được học với giáo viên Nhật Bản để hiểu hơn về văn hóa Nhật và cách phát âm giống người bản địa. Đây cũng là cách mà Nhật Ngữ ICO giữ lửa đam mê cho các học viên để học ngoại ngữ này thật dễ dàng.

Hệ thống Nhật Ngữ ICO có mặt tại 22 chi nhánh trên cả nước

Với 22 chi nhánh trên cả nước, học viên dễ dàng tìm được cơ sở Nhật Ngữ ICO gần nhất để theo học với cùng một chất lượng đào tạo chung của ICOGroup. Toàn bộ khung chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy trong toàn hệ thống Nhật Ngữ ICO là đồng nhất.

Khi có nhu cầu học tiếng Nhật ICO, học viên có thể vào website của ICOGroup để lựa chọn chi nhánh gần nhất và đăng ký. Ngoài ra, các em học sinh tại các trường phổ thông trung học trên địa bàn các tỉnh có mặt chi nhánh của ICOGroup còn có thể tìm hiểu thông tin qua nhà trường.

Nhật Ngữ ICO có 22 chi nhánh trên cả nước.
Nhật Ngữ ICO có 22 chi nhánh trên cả nước nên học viên dễ dàng theo học với khoảng cách thuận lợi.

Công tác đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nhân lực của ICOGroup không chỉ được sự ủng hộ từ chính sách của nhà nước mà có sự hỗ trợ về tinh thần rất lớn từ phía các trường THPT và phụ huynh học sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, Nhật Ngữ ICO là thương hiệu được phụ huynh học sinh nghĩ tới ngay khi chọn học tiếng Nhật. Nếu bạn đang cần tìm một nơi để học tiếng Nhật bài bản, có sự cam kết về chất lượng đào tạo thì đó chính là Nhật Ngữ ICO.

Nhật Ngữ ICO và lợi thế từ mô hình du học, xuất khẩu lao động khép kín

Bên cạnh uy tín và bề dày kinh nghiệm, Nhật Ngữ ICO còn có lợi thế từ mô hình du học, xuất khẩu lao động khép kín. Không chỉ là đào tạo tiếng Nhật, ICOGroup còn là tổ chức đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế.

ICOGroup là đại diện của hàng trăm trường đại học uy tín tại các quốc gia có học viên sang du học trong nhiều năm qua. Riêng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, ICOGroup có Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO là cầu nối với nhiều công ty tại Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất chế tạo, xây dựng, dệt may, chế biến thực phẩm, nông nghiệp…

ICOGroup là đại diện của hàng trăm trường đại học tại Nhật bản, Hàn Quốc và CHLB Đức.
ICOGroup là đại diện của hàng trăm trường đại học tại Nhật bản, Hàn Quốc và CHLB Đức.

Lựa chọn học ngoại ngữ ICO nói chung và Nhật Ngữ ICO nói riêng, học viên được yên tâm về chất lượng đào tạo và đầu ra uy tín. Sau khi kết thúc đào tạo ngoại ngữ, tổ chức sẽ hỗ trợ để lựa chọn trường học, nơi làm việc phù hợp và giúp học viên xuất cảnh thành công.

Sau khi sang nước ngoài học tập và làm việc, học viên của ICOGroup sẽ được hỗ trợ tại văn phòng chi nhánh ICO Japan, ICO Korea, ICO Germany. Đặc biệt, ICOGroup còn hỗ trợ học viên tìm việc làm hấp dẫn khi trở về nước theo đúng quy trình làm việc khép kín.

Để tìm hiểu thêm về Nhật Ngữ ICO và chính sách cho chịu 100% phí xuất cảnh lao động Nhật Bản, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email: info@duhocico.edu.vn