fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

NGUYỄN QUỐC CƯỜNG – DHS ICOGROUP ĐẠT GIẢI Á QUÂN HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG TOKYO WORLD

NGUYỄN QUỐC CƯỜNG – DHS ICOGROUP ĐẠT GIẢI Á QUÂN HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG TOKYO WORLD
Đánh giá bài viết

Vị trí á quân của cuộc thi hùng biện tiếng Nhật tại trường Tokyo World đã thuộc về bạn Nguyễn Quốc Cường – Du học sinh Nhật Bản ICOGroup kỳ bay tháng 04/2018.
Có thể nói, đây là một thành công của cá nhân bạn Nguyễn Quốc Cường nhưng cũng là niềm tự hào của cha mẹ, của các thầy cô, bạn bè Du học ICOGroup. Nguyễn Quốc Cường đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng kí và chạm tay vào giải thưởng một cách xứng đáng bằng tất cả những nỗ lực của mình trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

nguyen quoc cuong- dhs nhat ban

Thành công ngày hôm nay của Nguyễn Quốc Cường là kết quả cả một quá trình cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ.Có thể nói đây là một cái duyên khi ngôn ngữ và văn hóa, con người Nhật Bản đã thu hút Cường bằng tất cả lòng ham học hỏi, niềm đam mê của chính mình.

nguyen quoc cuong- dhs nhat ban1
Tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, bên cạnh kiến thức, các thí sinh cần có một khả năng hùng biện, thuyết trình trước đám đông bằng một phong thái tự tin và đầy thuyết phục. Có thể nói, Cường hội tụ đủ những yếu tố đó. Bởi trong suốt thời gian học tập tại Chi nhánh Cần Thơ của ICOGroup không ít lần Cường đại diện cho một tập thể, một nhóm đứng lên thuyết trình trong các hoạt động. Đó có lẽ là bài học vô giá, là cơ hội đáng quý nhất, là “cách học tự nhiên” nhất để Quốc Cường có thể thành công hôm nay. 

nguyen quoc cuong- dhs nhat ban2

ICOGroup chúc cho Cường luôn vững niềm tin, chinh phục thử thách và thành công trên đất nước mặt trời mọc!

Du học Nhật Bản ICOGroup!