fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Mối quan hệ thân tín ICOGroup – Đại học Waseda – Điểm tựa nâng bước giấc mơ du học Nhật Bản

Mối quan hệ thân tín ICOGroup – Đại học Waseda – Điểm tựa nâng bước giấc mơ du học Nhật Bản
Đánh giá bài viết

TẬP ĐOÀN ICOGROUP – TRƯỜNG ĐẠI HỌC WASEDA – MỐI QUAN HỆ BỀN CHẶT VIỆT NHẬT

Tập đoàn ICOGroup được thành lập vào ngày 29-4-2008 tại thành phố Bắc Giang, với lĩnh vực hoạt động ban đầu chủ yếu là cung ứng lao động xuất khẩu. Sau đó, với những bước đi đúng đắn, ICOGroup nhanh chóng phát triển về quy mô với nhiều ngành nghề khác nhau nhưng tập trung chủ yếu trong 2 lĩnh vực: Cung ứng và đào tạo nhân lực.

ICOGroup có 2 Trung tâm điều hành tại phía Bắc và phía Nam cùng hơn 50 chi nhánh, văn phòng trải dài khắp cả nước; 2 chi nhánh tại Hàn Quốc; 1 chi nhánh tại CHLB Đức; 4 chi nhánh tại Nhật Bản và hơn 1.000 CBNV hoạt động ở các ngành nghề khác nhau.

Tính đến tháng 6-2019, ICOGroup đã giúp gần 10.000 lượt du học sinh du học thành công. Đưa bao giấc mơ của thế hệ trẻ Việt Nam trở thành sự thực.

ICOGroup đặt ra mục tiêu sẽ trở thành Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam, do đó, việc thúc đẩy hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Học viện quốc tế là một trong những công tác trọng tâm.

Và ngày 12/10/2018 là cột mốc đánh dấu quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Waseda và tập đoàn ICOGroup. Đây là điểm khởi đầu hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam.

Xuyên suốt buổi thảo luận, hai bên đã đưa đến kết luận về các chính sách hợp tác cũng như chương trình hỗ trợ học sinh ICOGroup tại Nhật. Các bạn học sinh có nhu cầu Du học trường ĐH Waseda, vui lòng liên hệ qua ICOGroup để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Nếu các bạn còn đang thắc mắc về ngôi trường này thì cùng ICOGroup tìm hiểu về “Harvard của Nhật bản” nhé

ĐẠI HỌC WASEDA – “HARVARD” của Nhật Bản

Đại học Waseda là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và châu Á.

Kết quả hình ảnh cho Đh Waseda

Trường tọa lạc tại Thủ đô Tokyo – Thành phố hiếu khách và đáng sống nhất Nhật Bản với hệ thống giao thông công cộng và các dịch vụ hỗ trợ thuận tiện.

Về thành tích đào tạo, trường xếp thứ 36 trên toàn châu Á (Theo xếp hạng của QS). Cũng theo bảng xếp hạng này, tỷ lệ sinh viên có việc làm của nhà trường xếp lần lượt ở vị trí thứ 2 tại Nhật và 26 trên toàn thế giới.

>>>  Đọc tiếp: Thông tin trường Đại học Waseda

Điều này cũng phản ánh đúng chất lượng đào tạo của nhà trường trong suốt những năm qua

Sinh viên có thể trau dồi khả năng tiếng Nhật sau khi nhập học tại trường. Các môn học cũng được giảng dạy bằng tiếng anh, đảm bảo các bạn có kỹ năng tiếng Nhật vẫn có thể theo kịp giáo trình.

Môi trường học tập tại ĐH Waseda rất đa dạng về sắc tộc, với sự tham gia của  hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia. Đây chính là cơ hội giúp các bạn tìm hiểu văn hóa, kết bạn và mở rộng những mối quan hệ cá nhân.

Hằng năm nhà trường có hơn 120 loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế, nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt trường còn có những suất học bổng dành cho những bạn đăng ký sớm.

Các bạn học sinh có mong muốn du học Nhật Bản tại trường Waseda vui lòng liên hệ qua ICOGroup để được hỗ trợ giải đáp tận tình chính xác nhất.

  • Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8105
  • Website: duhocico.edu.vn
  • Fanpage: fb.com/duhocico.edu.vn