fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Lưu Thục Quyên chia sẻ cảm xúc trước ngày lên đường du học Nhật Bản

Lưu Thục Quyên chia sẻ cảm xúc trước ngày lên đường du học Nhật Bản

“Là một mẫu người hiểu rõ giá trị của thời gian nên em luôn trân trọng từng phút giây được vui vẻ và hạnh phúc trong mái ấm của mình”, chia sẻ của bạn Lưu Thục Quyên trước ngày lên đường du học trường Human Osaka – Nhật Bản. Quyên đã có những tâm sự chân thành trước khoảnh khắc ý nghĩa này.

Lưu Thục Quyên chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi Lễ chia tay tại ICO Hà Nội 

Hình ảnh Quyên cười rạng rỡ khi nhận được phần thưởng từ Ban lãnh đạo ICO 

Quyên chụp ảnh cũng các bạn bay cùng kỳ tháng 1/2017 (Em đứng thứ 5 từ trái sang)

“Thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào chúng em vừa phải học tiếng vừa phải ôn thi tốt nghiệp và Đại học. Mặc dù đã đỗ Đại học nhưng vì ước mơ em đã quyết tâm từ bỏ Đại học và bước chân lên trung tâm ICO tiếp tục quá trình học tiếng. Ấn tượng đầu tiên của em khi lên trung tâm đó là các thầy, các cô ở đây ai cũng trẻ. Mẹ em nói: “Các thầy các cô trẻ nhưng kinh nghiệm sống và khả năng truyền đạt kiến thức cho các con chưa chắc đã trẻ.” Đúng vậy, đến tận bây giờ câu nói đó vẫn in sâu trong đầu bọn em.

Hình ảnh Quyên vui đùa cùng các bạn trước ngày lên đường du học Nhật Bản

Thưa thầy cô!

Có thể thời gian học tại ICO ít nhưng nơi đây, chúng em đã được các thầy cô yêu thương đùm bọc giúp đỡ. Có thể chúng em không nhớ hết từng bài giảng của thầy cô nhưng chúng em không bao giờ quên những dáng hình tận tụy bên bục giảng. Chúng em xin phép gửi tới thầy cô ở ICO những lời tri ân sâu sắc nhất, đặc biệt là thầy Quyết Tiến, cô Huyền và cô Hường. Cảm ơn thầy cô đã chăm sóc giúp đỡ chúng em trong quá trình học tập và cũng xin lỗi thầy cô vì sự ngang bướng của tuổi mới lớn. Chúng em nhất định sẽ làm thầy cô tự hào về chúng em. Nếu như ICO là mái nhà chung thì các thầy các cô chính là những người anh, người chị dẫn đường cho chúng em. Dù có gian nan, có vất vả nhưng nhất định chúng em sẽ vượt qua và bước tiếp bằng chính đôi chân của mình.

1 trong 2 trang thư mà Quyên gửi đến các thầy cô chi nhánh ICO Hà Nội

Lời cuối cùng, em muốn dành nó cho gia đình chúng em, đặc biệt là những người cha người mẹ. Chúng con cảm ơn cha mẹ đã ủng hộ cho ước mơ của chúng con, chúng con biết khi chúng con nói lên nguyện vọng của mình, cha mẹ có phần lo lắng nhưng cha mẹ vẫn ủng hộ. Chúng con nhất định không để cha mẹ thất vọng về chúng con. Ngày hôm nay chúng con muốn nói với bố mẹ là chúng con đã lớn chúng con sẽ tự lập, tự bước đi trên con đường chúng con đã chọn, sẽ trở thành những người có ích cho xã hội này. Bố mẹ hãy tin tưởng chúng con và cùng đồng hành với chúng con bố mẹ nhé. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều!.”

(Trích lá thư chia sẻ của em Lưu Thục Quyên trong buổi Lễ chia tay DHS Nhật Bản kỳ bay tháng 1/2017 tại ICO Hà Nội)