fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICOGroup chào đón các em tân DHS Nhật Bản kì bay T10/2018 về nhập học

ICOGroup chào đón các em tân DHS Nhật Bản kì bay T10/2018 về nhập học

Trong những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2017, ICOGroup đã long trọng tổ chức Lễ nhập học và chào đón các tân Du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 10/2018 ở nhiều chi nhánh như Thái Nguyên, Phú Thọ, Nghệ An, Tây Nguyên… Buổi lễ có sự tham gia của Giám đốc chi nhánh, quý phụ huynh và các em tân du học sinh.

Đối với các em tân du học sinh, buổi lễ nhập học được coi là bước chân đầu tiên ở môi trường mới, là nền móng giúp các em khẳng định bản thân khi chuẩn bị sang sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Sau khi hoàn thiện các thủ tục nhập học ban đầu, các em học sinh cùng quý phụ huynh đã được thầy cô ICOGroup dẫn vào kí túc xá để ổn định chỗ ở cũng như tham quan khu vực học tập của các em.

Chắc hẳn, sẽ còn rất nhiều điều bỡ ngỡ và những khó khăn đang chờ đón các em ở phía trước như: cảm xúc mới mẻ buổi đầu xa nhà, lạ lẫm với những người bạn mới… Tuy nhiên, hi vọng các em sẽ luôn luôn tự tin và cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt khóa học cũng như trang bị cho mình những kĩ năng, kiến thức cần thiết để có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, con người và nền giáo dục của đất nước Nhật Bản tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ nhập học tại các chi nhánh ICOGroup:

Chi nhánh ICO Thái Nguyên

Chi nhánh ICO Phú Thọ

Chi nhánh ICO Nghệ An

Chi nhánh Tây Nguyên

Chi nhánh Cần Thơ

Chi nhánh ICO Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh ICO Hà Nội