fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICOGroup chi nhánh Thái Nguyên: Ấm áp tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu nhân đạo

ICOGroup chi nhánh Thái Nguyên: Ấm áp tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 31/10/2018, tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên, đông đảo cán bộ nhân viên, phụ huynh và du học sinh ICOGroup – chi nhánh Thái Nguyên đã hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là một trong những hoạt động thường niên của chi nhánh phối hợp với tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức.

Tại mỗi đợt tổ chức, ngày hội luôn thu hút được số lượng lớn lượt tham gia, trong đó nhiều cán bộ nhân viên và du học sinh của chi nhánh Thái Nguyên đã tham gia hiến máu nhiều lần, với một tâm thế luôn sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng. Kết thúc ngày hội, đã có gần 100 đơn vị máu được hiến, góp phần mang thêm niềm hy vọng, sự sống cho rất nhiều người đang cần tiếp máu.

   

Các em du học sinh rất hào hứng tham gia buổi hiến máu

Sau những hoạt động ý nghĩa thế này, không chỉ là dịp để những trái tim ICOGroup nói chung, chi nhánh Thái Nguyên nói riêng cùng chung nhịp đập, cùng sẻ chia những giọt máu quý giá, mang đến niềm hy vọng sống cho rất nhiều người đang cần tiếp máu mà còn là cơ hội để mỗi cá nhân cùng cảm nhận và hiểu rõ hơn về truyền thống “sống vì mọi người” mà Tập đoàn ICOGroup đã duy trì trong nhiều năm qua.

Dưới đây là một số những hình ảnh đáng nhớ tại buổi hiến máu được ghi lại:

Các cán bộ và du học sinh chi nhánh Thái Nguyên tham gia buổi hiến máu nhân đạo sáng ngày 31/10/2018

Ông Bạch Văn Định – Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên rạng rỡ tham gia buổi hiến máu

Các cán bộ nhân viên cũng rất vui vẻ khi tham gia

Trên gương mặt các em du học sinh luôn nở nụ cười thật tươi khi tham gia hiến máu

 

Thời gian tới, hoạt động hiến máu nhân đạo sẽ được Tập đoàn ICOGroup tổ chức thường xuyên tại các chi nhánh để sẻ chia những giọt máu quý giá, mang đến niềm hy vọng sống cho nhiều người

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Thái Nguyên