fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Japan thăm học sinh sau nhập quốc kỳ tháng 4/2018

ICO Japan thăm học sinh sau nhập quốc kỳ tháng 4/2018

Trong những ngày đầu tháng 6/2018, ICO Japan (Công ty thành viên của Tập đoàn ICOGroup tại Nhật Bản) đã có chuyến thăm và trao đổi về tình hình sau nhập quốc của các em du học sinh Trường Ngôn ngữ Quốc tế Kobe và Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsudo.

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Kobe và Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsudo là hai trong số những ngôi trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây cũng là những trường được rất nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

ICO Japan đến thăm các em học sinh Trường Ngôn ngữ Quốc tế Kobe

Ngoài ra, Trường Ngôn ngữ Quốc tế Kobe và Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsudo còn nổi tiếng với nhiều ưu điểm như:

– Thường xuyên cập nhật các thành tích học tập của các em du học sinh qua hệ thống quản lý thành tích để các em biết và có nhiều động lực phấn đấu cho khóa học của mình.

– Luôn đưa ra những lời khuyên và những định hướng tốt nhất trong việc học và cả tương lai của các em sau khi kết thúc khóa học tại trường.

– Những buổi học ngoại khóa thường xuyên được tổ chức nhằm giúp các em du học sinh có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hiểu hơn về nền văn hóa – con người Nhật Bản.

Cán bộ của ICO Japan thăm các em học sinh ICOGroup đang học tập tại trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsudo

Cho đến nay, Trường Ngôn ngữ Quốc tế Kobe và trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsudo luôn được đánh giá là những đối tác chiến lược của Tập đoàn ICOGroup. Bởi nhà trường có chất lượng đào tạo tốt, chăm sóc hỗ trợ học sinh rất tận tình. Về phía các nhà trường cũng luôn mong muốn sẽ có thêm nhiều du học sinh của ICOGroup hơn nữa sang học tập tại trường trong tương lai.

Du học Nhật Bản ICOGroup