fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Japan kỉ niệm 3 năm thành lập

ICO Japan kỉ niệm 3 năm thành lập
Đánh giá bài viết

Mới đây, ICO Japan đã kỷ niệm 3 năm thành lập với sự tham gia của toàn bộ cán bộ công ty. Nhìn lại chặng đường 3 năm qua là cách để công ty đánh giá những thành tựu đặt được và đề ra phương hướng phát triển trong tương lai.

ICO Japan chính thức hoạt động từ ngày 27/03/2014. Ngay từ ngày đầu thành lập, ICO Japan đã sớm định hình con đường phát triển và mục tiêu hướng đến của mình với 2 lĩnh vực chính là: Du học Nhật Bản và thực tập sinh Nhật Bản.

Ban đầu thành lập công ty ICO Japan gồm 4 thành viên, đến nay đội ngũ nhân lực đã lên đến 14 người. 100% cán bộ của ICO Japan đều có trình độ cao và giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại những lợi ích tốt nhất cho phụ huynh và các em học sinh.

Cán bộ ICO Japan tại sự kiện kỉ niệm 3 năm thành lập.
Cán bộ ICO Japan tại sự kiện kỉ niệm 3 năm thành lập.

Việc thành lập một công ty riêng mang tư cách pháp nhân Nhật Bản là việc làm cần thiết của ICOGroup để thực hiện nhiệm vụ trở thành cầu nối giáo dục Việt Nam và Nhật Bản.

ICO Japan có nhiệm vụ chính là tư vấn, cung cấp thông tin du học cho các em học sinh Việt Nam về trường, khóa học, cuộc sống sinh hoạt, học tập ở Nhật Bản.

Khi du học sinh có nhu cầu đi du học Nhật Bản, ICO Japan sẽ hỗ trợ các em hoàn thành đầy đủ các thủ tục, giấy tờ khi đi du học, hướng dẫn đăng ký tài khoản tại ngân hàng, trường học, nơi bạn làm việc…

Cán bộ ICO Japan hoàn thiện hồ sơ, thuc tục giấy tờ cho du học sinh.
Cán bộ ICO Japan hoàn thiện hồ sơ, thuc tục giấy tờ cho du học sinh.

Sau khi sang Nhật Bản, ICO Japan sẽ quản lý, liên hệ hỗ trợ học sinh ổn định về cuộc sống sinh hoạt, học tập khi du học Nhật Bản. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì khi đặt chân sang Nhật Bản, các em có thể liên hệ ngay với ICO Japan để được tư vấn, hướng dẫn ổn định sinh hoạt tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cam kết giới thiệu việc làm thêm cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho tất cả các em du học sinh của ICOGroup sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ngoài ra, ICO Japan cũng giúp các em du học sinh có được đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái để học tập với những chương trình giao lưu ngoại khóa, chương trình tết yêu thương, vui tết xa nhà…

ICO Japan tổ chức chương trình "Vui tết xa nhà" cho du học sinh.

ICO Japan tổ chức chương trình “Vui tết xa nhà” cho du học sinh.

Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, ICO Japan đã trở thành ngôi nhà chung của du học sinh ICO. Tại đây, các em được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ ICO về mặt tinh thần rất lớn. Trong hoàn cảnh xa nhà, sự giúp đỡ về mọi mặt như sinh hoạt, xin việc làm thêm, việc chính thức từ ICO Japan đã giúp các bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Với những nhiệm vụ đã được đề ra, ICO Japan sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa để trở thành cầu nối đắc lực trong linh vực du học giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Dưới đây là hình ảnh trong sự kiện kỉ niệm 3 năm thành lập ICO Japan:

5

4

3

2

 

 

x