fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Japan hướng dẫn sinh hoạt & phỏng vấn xin việc làm thêm cho du học sinh

ICO Japan hướng dẫn sinh hoạt & phỏng vấn xin việc làm thêm cho du học sinh
Đánh giá bài viết

Khoảng 80 bạn du học sinh nhập học kỳ tháng 4/2017 vừa qua đã được ICO Japan định hướng tiến học, hướng dẫn sinh hoạt cũng như tổ chức huấn luyện phỏng vấn xin việc làm thêm tại trụ sở chính của Công ty.

ICO Japan hướng dẫn phỏng vấn xin việc làm thêm & ổn định cuộc sống sinh hoạt cho DHS

Sau khi đã ổn định sinh hoạt và chỗ ăn chỗ ở, các bạn du học sinh sẽ được sắp xếp để tìm được các việc làm thêm quanh khu vực học tập. Tùy vào khả năng tiếng, mỗi bạn sẽ được sắp xếp công việc làm thêm phù hợp nhất. Chính sách cho phép du học sinh được làm thêm tại Nhật Bản đã mở rộng cánh cửa và cũng tạo điều kiện giúp các em tiết kiệm chi phí khi du học hơn.

Các em được cán bộ của ICO Japan hướng dẫn chi tiết và tận tình

Có rất nhiều cách tìm việc làm khi đi du học Nhật Bản, tuy nhiên, trình tự khi xin việc thì thường theo một trình tự nhất định. Tại ICO Japan, học sinh sẽ được sắp xếp một công việc theo yêu cầu và phù hợp với lịch học tập sinh hoạt của mình. Yếu tố quan trọng nhất và giữ vai trò quyết định cho các bạn du học sinh chính là khả năng tiếng Nhật. Một khi năng lực tiếng của bạn tốt rồi bạn sẽ có quyền để lựa chọn những công việc phù hợp với mình và có thu nhập cao tương xứng.

Dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng bước đầu các em đã có được những kinh nghiệm đầu tiên cho mình

Mong rằng các em du học sinh sẽ học thất tốt, vận dụng hết khả năng của mình để đỗ kì phỏng vấn với công việc làm thêm như mong muốn cũng như có một cuộc sống thuận lợi tại Nhật Bản.