* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Japan hân hoan chào đón hơn 300 du học sinh nhập học kỳ tháng 10/2017

ICO Japan hân hoan chào đón hơn 300 du học sinh nhập học kỳ tháng 10/2017

Trong tháng 10 vừa qua, ICO Japan đã chào đón hơn 300 du học sinh nhập học kỳ tháng 10/2017 tại Nhật Bản.

Sau khi đặt chân tới Nhật Bản, các bạn du học sinh đã nhận được sự hướng dẫn của cán bộ ICO Japan để di chuyển về ký túc xá. Sau cả chặng đường dài để đến nước Nhật, trên gương mặt các bạn du học sinh không hề mệt mỏi mà rất hào hứng khi lần đầu tiên đặt chân tới đất nước hoa anh đào.

nhập học tháng 10/2017

Sau khi đến Nhật Bản, đoàn du học sinh đã cùng lên chuyến xe của ICO Japan để trở về ký túc xá tại chi nhánh Tokyo và Osaka cùng với những nụ cười luôn nở trên môi. Và đồng thời các bạn du học sinh đã chụp lại những tấm hình lưu niệm ở sân bay khi lần đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản.

nhập học kỳ tháng 10/2017

nhập học kỳ tháng 10/2017
Các bạn dhs chụp ảnh lưu niệm tại sân bay khi lần đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản
nhập học kỳ tháng 10/2017
ICO Japan hướng dẫn đoàn dhs di chuyển lên xe và về ký túc xá

Đoàn du học sinh được cán bộ của ICO Japan sắp xếp ổn định chỗ ở tại ký túc xá và cuộc sống sinh hoạt tại đây. Và bên cạnh đó, du học sinh còn được ICO Japan giới thiệu tìm việc làm phù hợp quanh khu vực học tập.

Ở Nhật Bản, cơ hội việc làm thêm dành cho các bạn sinh viên bản địa và quốc tế là như nhau. Tùy vào khả năng ngoại ngữ, tác phong, ý thức, thái độ và sự may mắn mà mỗi bạn sẽ có những công việc làm phù hợp khác nhau.

ICOGroup mong rằng, sau khi làm quen với cuộc sống mới tại Nhật Bản, các bạn du học sinh sẽ luôn chuyên cần, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian học tập tại Nhật Bản, vững vàng để thành công khi trở về Việt Nam.

Sau đây là những hình ảnh đoàn du học sinh được chào đón tại Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2017:

nhập học kỳ tháng 10/2017

nhập học kỳ tháng 10/2017

Du học Nhật Bản ICOGroup!

x