fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Japan – chi nhánh Osaka thăm du học sinh chương trình điều dưỡng sau nhập quốc

ICO Japan – chi nhánh Osaka thăm du học sinh chương trình điều dưỡng sau nhập quốc

Ngày 09/07/2018, đại diện Ban đối ngoại ICO Japan – chi nhánh Osaka đã tới thăm 4 bạn du học sinh của ICOGroup đi theo chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản mới nhập quốc kỳ tháng 7/2018.

ICO Japan – chi nhánh Osaka thăm DHS chương trình điều dưỡng sau nhập quốc

Sau một thời gian học tập và rèn luyện tại ICOGroup, 4 bạn du học sinh đi theo chương trình điều dưỡng là Trần Thị Lộc, Nguyễn Ngô Thùy Dung, Nguyễn Thị Mỹ Thúy và Trần Thị Ngọc Trâm đã chính thức nhập quốc kỳ tháng 7/2018 tại Nhật Bản.

Các em được sắp xếp ở KTX ngay gần công ty Supper Court để tiện cho việc thực tập

Sau khi nhập quốc, các em được bố trí ở ký túc xá ngay gần công ty Supper Court để tiện cho việc thực tập. Ký túc xá hiện tại được công ty trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Kết thúc thời gian đào tạo, các em sẽ được bố trí ký túc xá gần trường để tiện cho việc học tập.

Hiện tại, các em đang được học tiếng Nhật và đã được hướng dẫn các nghiệp vụ điều dưỡng để có thể bắt đầu thực tập tại cơ sở điều dưỡng Toyonaka – Osaka. Thời gian thực tập khoảng 1 tháng. Mặc dù thực tập nhưng các em vẫn sẽ được tính lương bằng lương làm thêm (1.140 yên/giờ, chưa kể trợ cấp đi lại và làm tăng ca) với thời gian tối đa theo luật 28h/tuần.

Ngày 09/07/2018, các em đã được dẫn lên trường Nhật ngữ Osaka để làm bài kiểm tra phân lớp

Về học tập, ngày 09/07/2018, các em được dẫn lên trường Nhật ngữ Osaka để làm bài kiểm tra phân lớp. Sau khi có kết quả, các em sẽ được phân lớp phù học với trình độ tiếng Nhật của mình và lựa chọn giờ học buổi sáng hoặc buổi chiều.

Phía công ty Supper Court cũng đánh giá rất tốt về các em du học sinh của ICOGroup và cam kết hỗ trợ tối đa cho các em để các em phát huy được hết khả năng của bản thân. Đồng hành với Supper Court, ICO Japan cũng sẽ thường xuyên thăm gặp và hỗ trợ các em, giúp các em sớm hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản.

Du học quốc tế ICOGroup