* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Hà Nội tổ chức lễ chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 1/2017

ICO Hà Nội tổ chức lễ chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 1/2017

Nhằm động viên các em trước khi lên đường chinh phục giấc mơ du học, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2016, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICOGroup) chi nhánh Hà Nội đã tổ chức Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2016 và Du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 01/2017.

Các vị đại biểu và khách mời tham dự làm lễ chào cờ

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch HĐQT ICOGroup cùng hơn 50 thầy cô giáo, CBNV ICO Hà Nội và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 quý phụ huynh, hơn 150 bạn DHS Nhật Bản – Hàn Quốc – CHLB Đức kỳ học 2016 – 2017.

Ông Nguyễn Quang Đức – Giám đốc ICO Hà nội phát biểu tại buổi lễ

Giám đốc ICO Hà Nội nhận hoa chúc mừng

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Quang Đức – Giám đốc chi nhánh ICO Hà Nội đã dành nhiều tình cảm cho các bạn Du học sinh sau quá trình học tập rèn luyện tại ICOGroup, mong muốn các bạn tiếp tục phát huy hơn nữa để không phụ lòng của gia đình và quý thầy cô.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó CT HĐQT ICOGroup nhắn nhủ đến các bạn du học sinh

Nhắn nhủ đến các bạn du học sinh, ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT ICOGroup đã dành nhiều lời khen ngợi đến tinh thần dám nghĩ, dám làm cũng như khát khao hiện thực hóa ước mơ hoài bão của các bạn du học sinh. Đặc biệt, ông cũng động viên và hy vọng các bạn du học sinh sẽ luôn luôn giữ vững bản lĩnh tự tin, mạnh mẽ, không ngại khó khăn và phải mang được “3T” khi trở về quê hương: Tiếng – Trải nghiệm và Thái độ.

Các bạn DHS nhận hoa và quà chúc mừng từ Ban lãnh đạo ICOGroup

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ICO Hà Nội đã trao tặng phần thưởng cho các du học sinh có thành tích học tập xuất sắc và trao quà động viên cho tất cả các bạn du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2016 và DHS Nhật Bản kỳ bay tháng 1/2017.

Em Lưu Thục Quyên chia sẻ cảm xúc trước ngày lên đường nhập học

Một số tiết mục đặc sắc trong chương trình

Tiếp nối chương trình, các bạn du học sinh đã được hòa mình vào không khí liên hoan, văn nghệ hấp dẫn, thú vị và ngập tràn tiếng cười. Những đôi song ca kết hợp dù đôi chút ngại ngùng nhưng đầy hồn nhiên và đáng yêu, những tâm tư, tình cảm khó nói đã được thay thế bằng những lời ca đầy ý nghĩa.

Các bạn DHS chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và bạn bè

Lễ chia tay khép lại trong không khí lắng đọng cảm xúc đầy luyến tiếc, nhưng vẫn tràn đầy ấm áp giữa tình thầy trò, anh em, bạn bè, tất cả đã cùng nhau hát vang những ca khúc sôi động. Vậy là sau buổi chia tay này, những con người trẻ với ý chí và niềm tin mãnh liệt sẽ tạm chia tay gia đình, bạn bè, người thân để đến với đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, đến với nơi để hiện thực hóa giấc mơ du học.

ICOGroup xin chúc tất cả các bạn Du học sinh lên đường vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt và hãy luôn nhớ về chúng tôi – Nơi tạo dựng tương lai.

x