fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Cần Thơ và đoàn thầy cô Việt Nam đã có chuyến thăm, làm việc chính thức tại Nhật Bản

ICO Cần Thơ và đoàn thầy cô Việt Nam đã có chuyến thăm, làm việc chính thức tại Nhật Bản

Trong thời gian từ ngày 28/11 – 02/12/2018, đại diện ICO Cần Thơ có Giám đốc Nguyễn Ngọc Được cùng đoàn thầy cô các tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang và Cà Mau đã có chuyến thăm, làm việc chính thức tại Nhật Bản. 

ICO Cần Thơ và đoàn thầy cô Việt Nam có chuyến thăm, làm việc chính thức tại Nhật Bản

Trong chuyến đi, đoàn công tác đã đến thăm ICO Japan – Trụ sở chính của ICOGroup tại Nhật Bản. Tại đây, các thầy cô đã được ông Nguyễn Mậu Kiên – Giám đốc ICO Japan chia sẻ và giới thiệu chung về các vấn đề hợp tác, liên kết cũng như hỗ trợ trực tiếp của ICO Japan với đối tác Nhật và các em học sinh, thực tập sinh của ICOGroup.

Ông Nguyễn Mậu Kiên (thứ hai từ trái sang) nhận quà lưu niệm từ đoàn công tác

Đặc biệt, trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn công tác cũng đã có dịp đến tham quan khảo sát tại Viện dưỡng lão trực thuộc Tập đoàn Care 21, Trường điều dưỡng Super Court tại Osaka và Trường điều dưỡng tại Tokyo. Trong buổi gặp gỡ với đại diện trường điều dưỡng Super Court, nhà trường đã đánh giá rất cao các em du học sinh của ICOGroup đang thực tập tại đây. Thầy cô phía nhà trường cũng dành khá nhiều lời khen đến các em vì các em học tập và làm việc rất chăm chỉ, có tính cầu thị cao.

Đoàn công tác đã đến thăm một số Viện dưỡng lão, trường điều dưỡng tại Nhật Bản

Thay mặt cho ban lãnh đạo ICOGroup, ông Nguyễn Ngọc Được cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các đối tác của ICOGroup tại Nhật Bản và bày tỏ mong muốn thời gian tới, sự phối hợp giữa hai bên sẽ càng bền chặt để tạo thêm nhiều cơ hội làm việc mới cho các em học sinh của ICOGroup.

Phía các trường điều dưỡng đều đánh giá rất cao các em du học sinh của ICOGroup

Hiện nay, Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng dân số già, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc về y tế tăng cao. Trong khi đó, Việt Nam có nguồn nhân lực trẻ, chăm chỉ, khéo léo, nếu được đào tạo bài bản về y tế và ngôn ngữ thì nguồn nhân lực này hoàn toàn có thể tìm được cơ hội việc làm rất tốt tại Nhật Bản. Thực trạng này cũng đã mở ra một cánh cửa rất lớn để các học sinh của ICOGroup nói chung và các em đi theo chương trình du học điều dưỡng nói riêng sẽ có cơ hội việc làm tốt tại Nhật Bản theo đúng nguyện vọng bản thân.

Du học quốc tế ICOGroup