fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

ICO Bắc Giang: Team building không chỉ là chinh phục mà còn là thấu hiểu!

ICO Bắc Giang: Team building không chỉ là chinh phục mà còn là thấu hiểu!

Chinh phục những thử thách là bước đầu các em biết vượt qua những khó khăn để vẽ tiếp giấc mơ du học của mình. Với tinh thần đó, ICO Bắc Giang vừa tổ chức thành công chương trình team building “Chinh phục thử thách” cho hơn 600 em du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc các khóa 2018 – 2019.

Đối với mỗi em du học sinh, việc rèn luyện tinh thần biết vượt qua khó khăn là rất quan trọng cho việc đi du học sau này. Thực tế, có rất nhiều những hoạt động có thể giúp các em rèn luyện được tinh thần này một cách tự nhiên, có thể kể đến là hoạt động team building. Bởi team building không chỉ đem lại cho các em sự thích thú, vui vẻ, hào hứng, tò mò mà còn giúp các em hình thành óc phán đoán nhanh nhạy và khả năng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng khi gặp các tình huống khó khăn.

Thông qua những thử thách trong hoạt động team building, các em học sinh của ICO Bắc Giang đã rút ra được rất nhiều những bài học bổ ích cho mình như: gắn kết làm nên sức mạnh tập thể, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua nếu cố gắng, đồng cảm và thấu hiểu tạo dựng thành công…. Những nụ cười và niềm vui của các em trong chương trình team building cũng thay lời khẳng định cho Ban lãnh đạo ICO Bắc Giang luôn mong muốn các em du học sinh sẽ có hành trình vững chắc và tự tin nhất trước khi lên đường du học Nhật Bản – Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình team building của chi nhánh ICO Bắc Giang:

Du học quốc tế ICOGroup