fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Gala Dinner Malaysia – Hành trình của cảm xúc và khát vọng ICOGroup

Gala Dinner Malaysia – Hành trình của cảm xúc và khát vọng ICOGroup

Từ ngày 11/01 đến 15/01/2017, hoà trong niềm vui đón chào xuân mới, toàn thể cán bộ nhân viên ICOGroup đã tề tựu từ 3 miền đất nước về thủ đô Kuala Lumpur để dự buổi Gala Dinner và tham quan những địa danh nổi tiếng của Malaysia.

IMG_2097

Các thành viên của ICOGroup trong chuyến đi Malaysia

Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm với 245 CBNV và người thân của ICOGroup. Đây chính là phần thưởng ghi nhận sự đóng góp của CBNV vào sự phát triển chung của ICOGroup trong năm 2016 vừa qua. Hơn nữa, chuyến đi cũng là dịp để CBNV và người thân của ICOGroup có dịp được gặp mặt, giao lưu với các chi nhánh, đơn vị trên toàn hệ thống.

IMG_2106

Đội ngũ cán bộ của ICOGroup phần lớn đều là những người trẻ

Từ trước đến nay, Malaysia vẫn được biết đến là một quốc gia trẻ, năng động và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Có cùng diện tích nhưng dân số Malaysia chỉ vào khoảng 23 triệu người, với mức thu nhập bình quân cao gấp nhiều lần so với Việt Nam. Vậy vì sao một quốc gia trong cùng khu vực, có bước phát triển muộn hơn nhiều so với Việt Nam mà hiện nay, họ đã vươn lên dẫn trước chúng ta về mọi mặt? 

Đây chính là một phần lý do khiến ban lãnh đạo ICOGroup quyết định chọn Malaysia là điểm đến cho cả hành trình. Chuyến đi không chỉ dừng lại ở ý nghĩa thăm thú con người và cảnh vật mà hơn hết nó còn là sự học hỏi về kinh nghiệm phát triển của nước bạn.

IMG_2468 IMG_2486
IMG_2546 IMG_2554
IMG_2525 IMG_2534

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan của đoàn ICOGroup

Trong chuyến đi Malaysia, ngoài việc được chứng kiến sự phát triển từ cơ sở hạ tầng đến mạng lưới giao thông, đoàn ICOGroup cũng được ghé thăm rất nhiều những địa danh nổi tiếng như: Động Ba Tu – Trung tâm tôn giáo của cộng đồng người Malaysia gốc Ấn, chùa bà Thiên Hậu – Đại diện cho tín ngưỡng thờ Phật của người Hoa; quảng trường Độc lập; đài tưởng niệm Quốc gia; cung điện Hoàng gia; tháp đôi Petronas – niềm tự hào của đất nước Malaysia cùng nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực nổi tiếng khác của người Hoa, người Malaysia…

Đặc biệt, điểm nhấn trong toàn bộ chuyến đi của đoàn chính là đêm Gala Dinner diễn ra vào chiều tối ngày 13/01/2017 tại khách sạn Vivatel, Kuala Lumpur, Malaysia. Đã thành thông lệ, hàng năm, ICOGroup đều tổ chức Gala Dinner để nhìn lại một năm đã đi qua và chào đón một năm mới đến với những thành công mới. Trong không khí vui tươi, ấm áp, chương trình Gala Dinner thực sự là ngày hội để tất cả thành viên của đại gia đình ICOGroup xích lại gần nhau hơn.

IMG_2147 IMG_2151
IMG_2254 IMG_2259

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tham gia trong đêm Gala

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng là bài phát biểu của Phó tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Trường về “Những dấu ấn 2016 và kế hoạch 2017”. Qua bài phát biểu như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết tới tất cả cán bộ ICOGroup, chuẩn bị tâm thế chào đón một năm 2017 đại thắng thành công.

IMG_2241

Lời phát biểu của Phó tổng Giám đốc ICOGroup – Ông Nguyễn Xuân Trường

Một trong những phần không thể bỏ qua trong đêm Gala đó chính là phần vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất ICOGroup. Một năm 2016 đã qua đi với biết bao thay đổi, để ICOGroup lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay, không thể không kể đến những cán bộ và đơn vị có thành tích đặc biệt nổi bật trong năm qua:

hoamaiĐồng chí Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc ICO Bắc Giang đạt danh hiệu Giám đốc xuất sắc nhất 2016

hoamaiĐồng chí Phạm Quốc Việt – Trưởng phòng tuyển sinh ICO Bắc Giang đạt danh hiệu cán bộ tuyển sinh xuất sắc nhất 2016

IMG_2281

5 gương mặt cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất ICOGroup được vinh danh

hoamaiĐồng chí Nguyễn Đức Tuấn – Trưởng phòng hồ sơ Nhật bản của ICO TP.HCM nhận danh hiệu cán bộ hồ sơ xuất sắc nhất 2016

hoamaiĐồng chí Huỳnh Vĩnh Phúc đạt danh hiệu giáo viên Nhật Bản xuất sắc nhất và đồng chí Ngô Thị Thanh Hiền đạt danh hiệu giáo viên Hàn Quốc xuất sắc nhất 2016

hoamaiICO Bắc Giang là đơn vị đạt danh hiệu tập thể xuất sắc nhất 2016

IMG_2303

ICO Bắc Giang nhận giải thưởng đơn vị xuất sắc nhất ICOGroup

Cuối cùng là phần tiệc diễn ra đầm ấm, vui vẻ với nhiều trò chơi thú vị dành cho tất cả mọi người tham gia buổi lễ.

IMG_2330

IMG_2342

Không khí phần tiệc tại buổi lễ Gala

Ngay cả khi rời đất nước Malaysia trên chuyến bay trở về Việt Nam, cả đoàn cùng nâng cao ly rượu để hô vang khẩu hiệu quyết tâm “1 2 3 ICO, 1 2 3 Thành công”. Chắc chắn, với những con người luôn giàu tâm huyết và đam mê, đoàn kết và luôn khát vọng, ICOGroup sẽ lớn nhanh, lớn mạnh hơn nữa trong năm 2017; hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn về giáo dục và cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam.

x