fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Hơn 150 du học sinh ICOEdu tham dự kỳ thi Nattest tháng 6/2020

Hơn 150 du học sinh ICOEdu tham dự kỳ thi Nattest tháng 6/2020
Đánh giá bài viết

Sau thời gian bị lùi lịch thi vì ảnh hưởng dịch Covid 19, ngày 14/6/2020 kỳ thi Nattest tháng 6/2020 diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 150 du học sinh ICOEdu trên toàn quốc dự thi Nattest tháng 6/2020 tại hai cụm thi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

thi nattest
Hơn 150 du học sinh ICOEdu tham dự kỳ thi Nattest tháng 6/2020

Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST là kỳ thi để kiểm tra năng lực tiếng Nhật dành cho những người học tiếng Nhật mà không phải là tiếng mẹ đẻ. Kỳ thi dựa vào mức độ khó để chia thành 5 cấp độ. Kỳ thi tiếng nhật này sẽ đánh giá năng lực 1 cách tổng hợp với 3 môn thi “ chữ cái, từ vựng”, “ nghe hiểu”, “đọc hiểu”. Tiêu chuẩn và cấu trúc đề thi sẽ tương tự như kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988, không chỉ trong nước Nhật Bản mà kỳ thi còn được tổ chức 1 năm 2 lần tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…Đề thi dựa vào nội dung trong đề thi năng lực Nhật ngữ. Kỳ thi năng lực Nhật ngữ được rất nhiều trường, nhiều cơ sở dạy tiếng Nhật lựa chọn để giảng dạy, để đánh giá kết quả học tập học sinh và để định hướng học tập cho học viên.

Kỳ thi NAT-TEST đánh giá thí sinh theo 5 cấp độ. Thấp nhất là cấp 5 và tăng dần đến cấp độ 1. Nó tương đương với N5 đến N1 của kỳ thi năng lực tiếng nhật.

  • Cấp độ 1, 2: gồm có kiến thức về ngôn ngữ – chữ, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, và nghe hiểu.
  • Cấp độ 3, 4, 5: gồm các phần kiến thưc ngôn ngữ (chữ, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu), và Nghe.

Tất cả các phần thi trong bài thi NAT – TEST sẽ được hoàn thành trong thời gian thi là nửa ngày làm việc.

Những tiêu chuẩn và cấu trúc của đề thi NAT-TEST tương đồng với kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tố chức 6 lần/năm nên học sinh có thể thêm nhiều cơ hội tham gia để tự đánh giá năng lực Nhật ngữ của bản thân.

Dự kiến ngày trả kết quả: 24/06/2020

Du học Nhật Bản ICOEdu!