fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Học viện Nhật ngữ Higashi Asia được thành lập vào năm 2011, với sứ mệnh đào tạo và định hướng cho các bạn du học sinh nước ngoài có thể thực hiện ước mơ chinh phục các trường chuyên môn hay Đại học tại Nhật Bản. Trường tổ chức tư vấn, hướng dẫn định kỳ cho du hoc sinh, giúp các em có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.

1. Điểm đặc trưng của trường

– Trường Higashi Asia nằm ở thành phố Fukuoka, là thành phố lớn nhất quần đảo Kyushu. Thành phố Fukuoka có khí hậu tốt và nền văn hoá lâu đời.

– Trường ở rất gần ga Hakata, là ga lớn nhất tỉnh Kyushu với hệ thống giao thông bao gồm tàu điện ngầm, shikansen, xe bus rất thuận lợi cho việc đi học, đi làm và đến các vùng khác trên khắp Nhật Bản.

Một góc lớp học tại trường Higashi Asia

– Trường hướng đến không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn cho học sinh trải nghiệm văn hoá Nhật thông qua các giờ học ngoại khoá về văn hoá.

– Nội dung các bài giảng được nhà trường nghiên cứu kỹ lưỡng, sát với thực tế, đội ngũ giáo viên trình độ cao giúp học sinh học tập tiếng Nhật hiệu quả. Có các lớp sơ cấp – trung cấp – cao cấp, ứng với trình độ của học sinh.

– Nhà trường hỗ trợ học sinh học lên các trường trung cấp và chuyên môn phù hợp với nguyện vọng của học sinh.

2. Điều kiện nhập học

– Tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học

– Đối với học sinh THPT và trung cấp đòi hỏi các học sinh phải có điểm phẩy trung bình trên 6.0 (không môn nào dưới 5.0).

3. Học phí và ký túc xá (dự kiến)

Lưu ý:

  • Tiền học phí 1 năm và ktx 6 tháng học sinh sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường, theo đúng mức mà nhà trường thông báo. (Chi phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm)
  • Chi phí ký túc xá kể trên là chi phí dự kiến, chi phí thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và vật giá tại Nhật Bản.