* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Học tiếng Nhật tại Bắc Giang cùng các giảng viên có chuyên môn giỏi của ICOGroup

Học tiếng Nhật tại Bắc Giang cùng các giảng viên có chuyên môn giỏi của ICOGroup

Học tiếng Nhật tại Bắc Giang học viên không chỉ được học ở một môi trường hiện đại mà còn được học dưới sự dẫn dắt của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giúp các bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ chinh phục tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản hay làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Học tiếng Nhật tại Bắc Giang được xem là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai dành cho những bạn trẻ đam mê văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào.

Nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay

Trong nhiều năm gần đây, nhu cầu học tiếng Nhật Bản phát triển mạnh mẽ và trở thành một trào lưu. Lý do là vì Nhật Bản có nhiều điều hấp dẫn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động các nước trên thế giới đến học tập và làm việc. Không chỉ có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam, Nhật Bản còn có hệ thống giáo dục và nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Hơn nữa, Việt Nam hiện nay là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư phát triển kinh tế. Đây không chỉ là điều kiện thuận lợi cho những người lao động trực tiếp tham gia vào lao động sản xuất mà còn là cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn dành cho những người giỏi ngôn ngữ Nhật.

Lớp học tiếng Nhật tại Bắc Giang được các giáo viên có chuyên môn giảng dạy

Thông qua việc điều tra và tìm hiểu về số học sinh, sinh viên theo học ngoại ngữ tại các trường học và các trung tâm ngoại ngữ cho thấy số lượng học sinh, sinh viên theo học tiếng Nhật là rất lớn, chỉ đứng sau tiếng Trung và tiếng Anh.

Chính vì những lý do đó mà ngày càng có nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ tiếng Nhật được thành lập. Tại Bắc Giang cũng có không ít trung tâm đào tạo Nhật ngữ ra đời, nhưng cũng chính điều đó khiến nhiều người muốn học tiếng Nhật tại Bắc Giang bị phân vân khi lựa chọn đơn vị để theo học bởi họ không biết nơi nào dạy ngôn ngữ Nhật uy tín.

ICO Bắc Giang – Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín

Địa điểm học tiếng Nhật tại Bắc Giang

Tại thành phố Bắc Giang, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (viết tắt ICOGroup) là đơn vị đào tạo các ngoại ngữ có chất lượng tốt nhất, là cầu nối giữa học sinh và người lao động Việt Nam với các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp tiên tiến trên thế giới. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Du học quốc tế – Lao động quốc tế – Ngoại ngữ quốc tế và Đào tạo nghề chất lượng cao, ICOGroup đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trong địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. Không những vậy, ICOGroup còn ghi đậm được dấu ấn uy tín với các đối tác nước ngoài.

Học tiếng Nhật tại Bắc Giang không khó

ICOGroup có trụ sở chính đặt tại thành phố Bắc Giang, do đó mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật tại Bắc Giang và có mong muốn đi du học Nhật Bản đều có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Những ưu điểm khi lựa chọn học tiếng Nhật tại Bắc Giang từ ICOGroup

Học ngôn ngữ Nhật không đơn thuần là chỉ học tiếng Nhật để giao tiếp, để làm việc mà đây còn là ngành học mang tính chất kết nối giữa hai nền văn hóa Việt Nam – Nhật Bản. Vì thế khi lựa chọn ICOGroup để học tiếng Nhật tại Bắc Giang học viên có thể hoàn toàn yên tâm, bởi những lý do sau đây:

ICOGroup có đội ngũ giảng viên lớn, tất cả các giáo viên đều có trình độ Đại học trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và hầu hết các giáo viên đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, ICOGroup có cơ sở vật chất lớp học hiện đại cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Song song với việc học những kiến thức về từ vựng, văn phạm, văn phong để nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thành thạo; kỹ năng biên, phiên dịch tiếng Nhật học viên còn được trang bị kỹ càng về văn hóa – đất nước – con người Nhật Bản; tác phong làm việc của người Nhật cùng kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm bổ trợ khác để có thể tự tin đi du học hay đi làm việc sau khi kết thúc khóa học.

x