fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Hoạt động ngoại khóa của DHS ICO Hà Nội: Kỷ niệm đẹp được lưu dấu!

Hoạt động ngoại khóa của DHS ICO Hà Nội: Kỷ niệm đẹp được lưu dấu!

Nhằm giúp các em du học sinh đang học tập tại chi nhánh có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời để tuyên dương các em du học sinh kỳ bay tháng 6 và tháng 7/2018, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh ICO Hà Nội đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa cho hơn 300 em tại Khu du lịch sinh thái Long Việt (Ba Vì – Hà Nội) vào ngày 14/6/2018 vừa qua.

Hoạt động ngoại khóa tại ICO Hà Nội được đông đảo các em học sinh tham gia

Hiểu rõ những lợi ích cũng như kỹ năng mà hoạt động ngoại khóa mang lại cho du học sinh, chi nhánh ICO Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các em như: thi bày biện mâm cơm, kéo co, bịt mắt bắt vịt, đu dây qua sông… Từ đó giúp các em bộc lộ, phát huy năng khiếu bản thân, mặt khác rèn luyện cho các em sự mạnh dạn và tự tin trước đám đông.

Các em được tự tay làm và trang trí những món ăn yêu thích…

Trong tôn chỉ hoạt động của mình, Tập đoàn ICOGroup nói chung và chi nhánh ICO Hà Nội nói riêng luôn đề cao vấn đề rèn luyện kỹ năng cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm mang lại cho các em những lợi ích tốt nhất phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt và du học sau này.

… và được tham gia các trò chơi thú vị như kéo co, bị mắt bắt vịt hay đu dây qua sông

Ngoài ra, cũng nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa, ICO Hà Nội còn tôn vinh những thành tích học tập xuất sắc và chúc mừng các em tân du học sinh Hàn Quốc – Nhật Bản chuẩn bị lên đường du học kỳ tháng 6, tháng 7/2018.

Các em tân du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc được tôn vinh tại buổi hoạt động ngoại khóa

Đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc đang chào đón các em! Các em cần phải chuẩn bị hành trang thật tốt để chinh phục tri thức của nước bạn cũng như khẳng định được niềm tin mà gia đình đã gửi gắm cho các em. Chúc các em mạnh khỏe, kiên định và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập và làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hoạt động ngoại khóa tại ICO Hà Nội chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp với tất cả các em

Du học Quốc tế ICOGroup