fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Giám đốc du học Nhật Bản ICOGroup đến thăm trực tiếp các trường Nhật ngữ và KTX của DHS

Giám đốc du học Nhật Bản ICOGroup đến thăm trực tiếp các trường Nhật ngữ và KTX của DHS

Từ ngày 8/5 – 20/5/2017 vừa qua, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Giám đốc Du học Nhật Bản ICOGroup cùng lãnh đạo công ty ICO Japan đã đến thăm trực tiếp một số trường Nhật ngữ và ký túc xá – nơi các bạn du học sinh ICOGroup đang học tập, sinh hoạt. Trong năm 2017, ICOGroup nói chung và chi nhánh ICO Japan nói riêng sẽ cố gắng duy trì đến thăm thêm nhiều học sinh tại các trường trực thuộc khu vực khác trên khắp Nhật Bản.

Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên cùng đại diện ICO Japan đến thăm một số trường Nhật ngữ

Trong chuyến công tác của mình, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên cùng đại diện lãnh đạo ICO Japan đã đến thăm các trường tiếng thuộc khu vực Sapporo, Shizuoka, Nagano, Tokyo, Osaka, Nagoya…. và các KTX mà học sinh ICOGroup đang sinh sống. Đặc biệt, về phía các trường Nhật Bản đánh giá rất cao chất lượng du học sinh của ICOGroup và mong muốn trong thời gian tới sẽ được tiếp nhận ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập.

Sau khi gặp gỡ và trò chuyện với các bạn DHS, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên cũng có những chia sẻ và những lời nhắn nhủ tới các bạn

Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên đến thăm ký túc xá của du học sinh ICOGroup

Khi đoàn đến thăm các ký túc xá cũng được các em du học sinh ICOGroup tiếp đón vô cùng thân mật và đầm ấm. Mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ về cuộc sống hàng ngày và những ấp ủ, những dự định trong tương lai cũng như những khó khăn cần phải khắc phục khi học tập tại đây.

Các em cũng cho biết thêm: Cuộc sống khi đi du học tại xứ anh đào này có nhiều điểm khác biệt so với khi còn học tại Việt Nam. Khi mới sang Nhật các bạn bị choáng ngợp bởi môi trường sống và cơ sở vật chất hiện đại của đất nước này. Tuy nhiên, hiện tại thì các bạn đã dần làm quen và không còn quá bỡ ngỡ khi học tập và sinh sống tại đây. Em Minh Hà – Du học sinh ICOGroup chia sẻ: “Em rất thích môi trường sống bên Nhật Bản, ở đây mọi thứ đều hiện đại và con người nơi đây vô cùng thân thiện. Mới sang đây được một thời gian nhưng em đã quen được một số người bạn tại Nhật Bản rồi.”

Cũng theo đánh giá chung của các bạn du học sinh ICOGroup, các trường học tại Nhật Bản đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn cho các em.

Các trường học tại Nhật Bản đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của ICOGroup sẽ học tập thật tốt và thành công trên con đường du học mà mình đã lựa chọn. ICOGroup sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!