fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Gặp mặt & tri ân các gia đình có nhiều con du học qua ICO Bắc Giang

Gặp mặt & tri ân các gia đình có nhiều con du học qua ICO Bắc Giang

Sáng ngày 7/7/2018, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh ICO Bắc Giang đã tổ chức buổi gặp mặt và tri ân hơn 30 gia đình có từ 2 – 3 con đi du học qua chi nhánh ICO Bắc Giang.

Các phụ huynh đại diện cho hơn 30 gia đình có từ 2 – 3 con du học qua ICO Bắc Giang tại buổi tri ân

Dự buổi gặp mặt và tri ân có Giám đốc ICO Bắc Giang Nguyễn Thị Phượng cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và hơn 30 phụ huynh có các con đi du học qua ICO Bắc Giang. Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Phượng đã bày tỏ lời cảm ơn đến các quý phụ huynh có nhiều con đi du học qua ICO Bắc Giang và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hơn nữa từ các gia đình trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc ICO Bắc Giang phát biểu tại buổi tri ân các gia đình

Ông Đỗ Văn Bình, phụ huynh của 3 em Đỗ Thị Lương, Đỗ Văn Lượng và Đỗ Thị Phương đã du học Nhật Bản qua ICO Bắc Giang xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo chi nhánh tới gia đình. Ông cho rằng, gia đình và ICO Bắc Giang là bệ đỡ, là hậu phương vững chắc để mỗi em thành công hơn trong tương lai. Ông cũng mong rằng, sự kết nối giữa Công ty và gia đình sẽ ngày càng bền chặt và thắm tình hơn nữa.

Ông Đỗ Văn Bình có 3 con đi du học là Đỗ Thị Lương, Đỗ Văn Lượng và Đỗ Thị Phương qua chi nhánh ICO Bắc Giang. Đặc biệt, trong đó cháu Phương đã đạt trình độ N1 là niềm tự hào và vinh dự cho cả gia đình

Chị Ngô Thị Lan có 2 con du học qua ICO Bắc Giang là em Nông Thùy Trang và em Nông Thế Vũ. Trong đó, em Trang đã đạt được trình độ N1 – trình độ tiếng Nhật cao nhất của người Nhật Bản còn em Vũ vừa học vừa làm thêm với mức lương khoảng 40 triệu VNĐ/tháng

Chị Ngô Thị Lan có 2 con là Nông Thùy Trang (xuất cảnh kỳ tháng 4/2016) và Nông Thế Vũ (xuất cảnh kỳ tháng 10/2016) chia sẻ: “Chị rất cảm ơn ICO Bắc Giang đã đồng hành với gia đình và tận tâm, nhiệt tình trong thời gian qua. Xin chúc cho ICO Bắc Giang sẽ ngày càng nhiều học sinh được tư vấn, giúp đỡ để lựa chọn sáng suốt trong bước ngoặt cuộc đời. Một lần nữa, thay mặt 2 cháu và gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty.”

Ông Nguyễn Xuân Từ có các con là Nguyễn Thị Thành và Nguyễn Thị Thanh đang du học tại Hàn Quốc qua ICO Bắc Giang. Đặc biệt, cháu thứ 3 cũng đang được gia đình cho học tiếng Hàn tại ICO Bắc Giang để xuất cảnh vào năm 2019

Ông Nguyễn Xuân Từ có các con Nguyễn Thị Thành (xuất cảnh kỳ tháng 12/2015), Nguyễn Thị Thanh (xuất cảnh tháng kỳ tháng 9/2017) đang du học Hàn Quốc chia sẻ: “Gia đình chúng tôi rất cám ơn thầy cô ICO Bắc Giang đã nhiệt tình trong việc giúp đỡ các con tôi đi du học Hàn Quốc. Đặc biệt, gia đình chúng tôi cũng rất xúc động trước sự ân cần, chu đáo và nhiệt tâm của các thầy cô làm việc ở công ty. ICO Bắc Giang đã cho gia đình chúng tôi niềm tin ngay từ những ngày đầu tiên đến liên hệ.”

Các gia đình nhận phần quà tri ân từ Ban lãnh đạo ICO Bắc Giang

Buổi gặp mặt các gia đình có nhiều con đi du học là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh ICO Bắc Giang nhằm tri ân những gia đình có sự gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của chi nhánh. Hệ thống du học quốc tế ICOGroup xin gửi lời chúc mừng đến các em du học sinh và gia đình đã tin tưởng lựa chọn ICO Bắc Giang nói riêng và tập đoàn nói chung trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học.

Chúc các em và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống!

Du học quốc tế ICOGroup