fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC THPT

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC THPT

Du học Nhật Bản bậc THPT là chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc đang theo học tại các trường THPT trong nước muốn sang Nhật Bản để tiếp tục bậc học THPT cùng với học sinh người Nhật, nhằm tiến học lên các trường Đại học tại Nhật Bản.

1. Đối tượng và điều kiện

– Đối tượng: Học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THCS hoặc đang theo học lớp 10, 11 tại các trường THPT

– Điều kiện:

+ Dưới 20 tuổi, không tiền án, tiền sự hoặc thuộc diện bị cấm xuất nhập cảnh

+ Điểm trung bình tại trường đang theo học từ 6.5

+ Trình độ tối thiểu N5 trước khi sang Nhật.

2. Những ưu thế của chương trình

– Được học trong các trường THPT môi trường chuẩn Nhật Bản để rèn luyện cả về học thức và con người:

  • Học sinh được học trong môi trường quốc tế cùng với chương trình cấp 3 tiên tiến hiện đại
  • Trường liên kết với các trường THPT quốc tế tại Anh, Mỹ, Canada… nên học sinh có thể tham gia các chương trình giao lưu, học tập với thời gian 3 tháng đến 1 năm tại các nước này.
  • Trường có nhiều câu lạc bộ thể thao, văn hóa phù hợp với sở thích, nguyện vọng của học sinh.
  • Học sinh được rèn luyện cả về học tập và sinh hoạt hàng ngày theo thời ăn, ngủ, học, giải trí một cách khoa học và hiệu quả.

– 100% tỉ lệ học sinh đỗ vào các đại học uy tín hàng đầu của Nhật Bản: Các trường THPT có liên kết với hàng trăm trường đại học uy tín trên cả nước. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được tiến cử vào các trường này mà không phải thi. Các trường rất chú trọng chương trình ôn thi vào đại học.

– Có sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh: Nhà trường thường xuyên gửi báo cáo tình hình học tập của các bạn học sinh về gia đình để các bậc phụ huynh có thể yên tâm theo dõi quá trình học tập các bạn học sinh. Ngoài ra, trường sẽ hỗ trợ về visa, việc đưa đón tại sân bay, hướng dẫn tham quan các vùng lân cận đối với các bậc phụ huynh muốn sang thăm trường trước khi con em sang học hoặc trong các kỳ nghỉ.

– Các trường đại học của Nhật Bản đều có học bổng dành cho sinh viên người nước ngoài. Ngoài ra, có rất nhiều học bổng khác do chính phủ cấp.

– Sau tốt nghiệp đại học tại Nhật Bản có thể dễ dàng học ở những cấp học cao hơn hoặc ở lại Nhật Bản làm việc hoặc về nước làm việc cho các tập đoàn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

3. Quy trình và thời gian học tại Nhật

– Đối với kỳ nhập học tháng 4 (3 năm)

  • Giai đoạn 1: 3 năm học chương trình THPT + học tiếng Nhật
  • Giai đoạn 2: Thi đại học

– Đối với kỳ nhập học tháng 10 (3,5 năm)

  • Giai đoạn 1: 6 tháng đầu tiên học tiếng Nhật
  • Giai đoạn 2: 3 năm học chương trình THPT + học tiếng Nhật
  • Giai đoạn 3: Thi đại học

4. Tổng chi phí

Tổng chi phí dao động từ 374.600.000 – 414.600.000 VNĐ. Trong đó tiền học phí + KTX + tiền ăn và phí nhập học (1 năm) nộp sang trường Nhật là 320.000.000 – 360.000.000 VNĐ

5. Kỳ tuyển sinh

– Kỳ tháng 4/2019: Dành cho đối tượng đang học lớp 10

– Kỳ tháng 10/2019: Dành cho đối tượng đang học lớp 9

Tại sao chọn Du học Nhật Bản bậc THPT qua ICOGroup?

Với ưu thế kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, ICOGroup là đơn vị tiên phong xây dựng chương trình du học Nhật Bản bậc THPT.

Có hệ thống các đơn vị thành viên rộng khắp trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng ký và tham gia chương trình du học.

Có chi nhánh tại Nhật Bản (đặt tại Tokyo, Osaka, Fukuoka, Shikoku và Nagoya) rất thuận lợi cho việc thẩm định nhà trường nơi học sinh đến học tập, trực tiếp làm công tác quản lý và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.

Xây dựng chương trình đào tạo theo phương pháp giảng dạy hiện đại: Kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nhờ đó giúp học sinh đạt trình độ tiếng tốt (N4 hoặc tương đương) đảm bảo về việc học tập tại Nhật Bản.

Kỹ năng xử lý hồ sơ tốt với tỉ lệ trung bình >96 % hồ sơ đạt COE và Visa, đảm bảo học sinh có thể nhập học vào Nhật theo đúng nguyện vọng và mục tiêu đã đặt ra.

Thực hiện chương trình du học khép kín: Từ khâu tư vấn đầy đủ thông tin đầu vào -> Tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học sinh -> Hỗ trợ và hoàn thiện chính xác hồ sơ -> Hướng dẫn và hỗ trợ học sinh nhập cảnh an toàn -> Quản lý học sinh và báo cáo định kỳ tình hình học sinh sau xuất cảnh -> Tư vấn chọn trường chuyên ngành -> Hỗ trợ xin việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học tại Nhật Bản.