fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Du học sinh ICOEdu lần thứ 2 đạt N1 với số điểm tuyệt đối

Du học sinh ICOEdu lần thứ 2 đạt N1 với số điểm tuyệt đối

Để đạt chứng chỉ tiếng Nhật N1 tại Nhật Bản, các bạn du học sinh quốc tế phải mất vài năm học tập tại đây (với N1 với ngay cả học sinh Nhật cũng là không dễ để đạt được). Tuy nhiên với du học sinh ICOEdu thì lại khác, bạn Nguyễn Văn Quyền đã đạt N1 đến 2 lần.

Hình ảnh có thể có: 2 người, bộ vét, văn bản cho biết 'ICO Group Noi ao dụng tương la 2019年4月生 2019年4 国際未来学院入学式 玉 Inter'

Quyền đại diện học sinh phát biểu tại Lễ nhập học T4/2019

NGUYỄN VĂN QUYỀN (03/10/2000) – là cựu học sinh của trường THPT Yên Dũng số 3. Là du học sinh kỳ bay T4/2019 tại ICO Bắc Giang. Hiện giờ, Quyền đang học trường ngôn ngữ Internationl Futurity Academy tại Osaka và ôn luyện chuẩn bị học tiếp lên Đại học tại Nhật Bản vào T4/2021.

Chỉ sau 3 tháng qua Nhật – T7/2019, Quyền đã đỗ chứng chỉ N2 của Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT).

Chỉ sau 8 tháng qua Nhật – T12/2019, Quyền đã xuất sắc thi đỗ chứng chỉ N1.

Đến giữa T8/2020 Quyền đã nhận được thông báo của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản về việc: Em là 1 trong 42 bạn du học sinh – sinh viên đã nỗ lực vượt khó và đạt thành tích học tập xuất sắc tại Nhật Bản năm 2020 nhận được “Phần quà khuyến học” của công ty Xi măng Taiheiyo.

Không có mô tả ảnh.

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT được tổ chức duy nhất vào T12/2020 với số lượng thí sinh nhiều hơn so với mọi năm. Quyền tiếp tục thử sức mình với kỳ thi này… Và kết quả là AQuyền đạt N1 với số điểm tuyệt đối 180/180.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Chúng tôi đã liên lạc và có kết nối với Quyền sau khi đạt N1 lần thứ 2 này:

Xin chào Quyền, chúc mừng em đã đạt N1 lần thứ 2 với số điểm tuyệt đối. Cảm xúc của em khi nhận kết quả lần này có khác lần đầu không?

Quyền tâm sự: Lần này em cũng hơi bất ngờ với số điểm đạt được do trước thi em phải tập trung vào ôn kì thi đại học dành cho lưu học sinh nên không có thời gian ôn luyện nhiều. Chủ yếu là dựa vào kiến thức học thêm được từ nơi làm việc và phim ảnh nên được kết quả trên cả mong muốn. Em cũng mừng lắm!

Dự định gì cho tương lai của em là gì?

Quyền chia sẻ: “Em đang chuẩn bị thi lên Đại học khoa kinh doanh Trường đại học Kinh tế Osaka. Còn dự định trong tương lai thì em có khá nhiều nên bây giờ em đang muốn tự mài giũa bản thân, trước mắt sẽ cố đạt từng mục tiêu nhỏ của mình đề ra ạ”

Em có muốn nhắn nhủ gì đến các bạn tân du học sinh chuẩn bị đến Nhật Bản học tập không?

Quyền nói: “Thời điểm đáng sợ nhất luôn luôn là lúc trước khi mọi thứ bắt đầu, sau đó mọi thứ nhất định sẽ tốt đẹp hơn vậy nên nếu các bạn có 1 ước mơ, đừng mãi giữ nó ở trong đầu. Chúc các bạn thật nhiều điều may mắn.”

Cảm ơn Quyền, xin chúc em và gia đình có một năm 2021 nhiều sức khỏe và thật thành công. Cảm ơn em!