fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Du học Nhật Bản tại Osaka nên chọn trường nào?

Du học Nhật Bản tại Osaka nên chọn trường nào?
Đánh giá bài viết

Chúng tôi xin giới thiệu một số trường đại học hàng đầu tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Các bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn nếu đang muốn du học Nhật Bản tại Osaka nhé.

Trường đại học du lịch Osaka

Trường đại học du lịch Osaka được thành lập năm 2000. Đây là trường đại học đầu tiên của ngành du lịch tại Nhật Bản. Khoa Du lịch và khoa Nghiên cứu văn hóa được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia về du lịch và phát triển kỹ năng từng cá nhân.

Trường ĐH du lịch Osaka

Trong khoa Du lịch, học viên được học hỏi và áp dụng thực tế kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của Du lịch. Tại đây, cơ hội được làm việc thực tế tại những khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất luôn rộng mở.

Trong khoa Nghiên cứu văn hóa, sinh viên được học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản với mục tiêu trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

Học viện ngôn ngữ Clover

Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989. Trường được công nhận bởi Bộ Tư pháp và Cục Quản lý xuất Nhập Cảnh.

Học viện ngôn ngữ Clover du học Nhật Bản tại Osaka

Trường phát triển với phương châm dạy tiếng Nhật đồng thời thông qua ngôn ngữ truyền đạt tri thức về văn hóa Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường luôn thảo luận và trợ giúp sinh viên du học trong suốt quá trình học tập.

Chương trình học tập của trường rất đa dạng. Ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn tiêu chí học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có những khóa học chuyên sâu dành cho các sinh viên đạt trình độ đại học có chứng chỉ N2 và học lên cao học.

Trường Đại học Kinh tế và Luật Osaka

Trường Đại học Kinh tế và Luật Osaka được thành lập vào năm 1971. Trường sở hữu bề dày 45 năm hoạt động với nhiều dấu ấn thành tựu được ghi nhận. Trong thời gian gần đây, trường cũng đẩy mạnh hoạt động hợp tác giáo dục và tiếp nhận đào tạo sinh viên quốc tế.

Trường cho phép sinh viên đi làm thêm và hỗ trợ học phí theo các chương trình học bổng hấp dẫn, cụ thể. Chất lượng đào tạo hàng đầu là ưu thế của trường. Đây cũng là nhân tố khiến trường trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Du học Nhật Bản tại Osaka Trường chuyên ngoại ngữ Kansai

Được thành lập vào năm 1953, đến năm 1989, khoa tiếng Nhật của trường chuyên ngoại ngữ Kansai được mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài.

Trường chuyên ngoại ngữ Kansai du học Nhật Bản tại Osaka

Ngoài việc thiết lập các khóa học chuyên về ngôn ngữ, trường còn viết giấy giới thiệu cho du học sinh vào nhiều trường đại học khác. Đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, các buổi tham quan và giao lưu văn hóa luôn được nhà trường quan tâm, tổ chức đều đặn.

Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

Thành lập năm 1989, trường luôn đi tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Để được tư vấn cụ thể về các trường du học Nhật Bản tại Osaka, bạn có thể gọi đến hotline: 0329 013 013 nhé.