fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng – Tại sao không?

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng – Tại sao không?
Đánh giá bài viết

Trong khi du học Mỹ và các nước châu Âu đã trở nên quen thuộc và có tính cạnh tranh cao thì Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn giúp các bạn học sinh có mong muốn du học Nhật Bản tại Hải Phòng có thêm cơ hội lựa chọn để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến thế giới nhưng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Vì sao du học Nhật Bản tại Hải Phòng lại chinh phục được số đông học sinh?

– Ít cạnh tranh:

Hiện nay, số lượng người Việt Nam biết tiếng Nhật chỉ khoảng gần 50.000 người, nhưng có đến hơn 10 triệu người có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo và muốn đi du học ở những nước nói tiếng Anh. Vì vậy, khi quyết định nộp đơn du học Nhật Bản, bạn chỉ cần phải cạnh tranh với khoảng 50.000 người, sẽ có rất nhiều cánh cửa đang mở ra để chờ đợi bạn.

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng qua ICOGroup là sự lựa chọn tin cậy

– Ngành học đa dạng và có nhiều cơ hội phát triển:

Ngoài những ngành luôn là tâm điểm của mọi người khi du học Nhật Bản như: Điện tử, điện lạnh, kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế… thì còn có rất nhiều lựa chọn khác phù hợp với sở thích của mình như vẽ truyện tranh, làm nghệ nhân sushi, làm đẹp… ở những trường nghề nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo. Và cơ hội phát triển ở những ngành nghề này cũng không thấp, sự phát triển của manga và công nghệ trò chơi… là những ví dụ điển hình.

– Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn:

Nhật Bản và Việt Nam đã và đang có những kế hoạch hợp tác để mở rộng quan hệ ngoại giao trong các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, công nghệ sinh học, công nghệ tin học… Vì vậy, ngày càng có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những du học sinh Việt Nam cất cánh đến Nhật Bản.

ICOGroup – Đơn vị tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng, ICOGroup nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học sinh và quý phụ huynh. Tại sao nhiều người đăng ký du học Nhật Bản tại Hải Phòng qua ICOGroup?

Các em du học sinh du học Nhật Bản tại Hải Phòng qua ICOGroup nhập học trường tiếng Nhật

– ICOGroup là đối tác tin cậy của hơn 100 trường danh tiếng của Nhật Bản trong nhiều năm. Các trường Nhật Bản sẽ sang Việt Nam phỏng vấn trực tiếp và tuyển lựa du học sinh, do đó sẽ giúp các em có cơ hội được học tập dễ dàng hơn.

– Được đào tạo tiếng Nhật bài bản trước khi bay từ 9 – 12 tháng để tạo nền tảng tiếng tốt nhất cho học sinh trước khi đi du học. Đặc biệt, học sinh được miễn 100% phí dịch vụ và tư vấn hồ sơ tại Việt Nam giúp các em giảm bớt lo lắng, băn khoăn về chi phí khi lựa chọn du học Nhật Bản.

– Có công ty ICO Japan trực tiếp quản lý và hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, việc làm chính thức tại Nhật Bản

Các em du học sinh được ICO Japan hướng dẫn các kỹ năng phỏng vấn xin việc làm thêm

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, ICOGroup sẽ giúp học viên chưa biết tiếng Nhật có cơ hội trở thành những chuyên gia Nhật ngữ trong tương lai. Đến với ICOGroup, chúng tôi sẽ biến ước mơ du học Nhật Bản của bạn thành hiện thực.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản tại Hải Phòng vui lòng liên hệ trực tiếp Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Hải Phòng: Trường Trung cấp Nghề kỹ thuật Xi măng – Số 3 đường Hà Nội, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng hoặc gọi đến hotline: 0989 695 030 (thầy Huy) để được giải đáp.