fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn: Vì sao nên học, học ở đâu?

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn: Vì sao nên học, học ở đâu?

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích sự chỉn chu, tỉ mỉ của người Nhật. Đây cũng là ngành mang đến sự phát triển bản thân, sự nghiệp trong tương lai.

Vì sao nên tham gia du học Nhật Bản ngành Quản trị Khách sạn?

Vốn tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng

Không giống như những ngành khác, bạn phải nắm vững kiến thức chuyên môn rồi mới được thực hành và thực tập. Du học Nhật Bản ngành quản trị Khách sạn các bạn sẽ được thực hành công việc ngay khi bắt đầu vào học chuyên ngành.

Du học Nhật Bản ngành khách sạn đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp… sẽ giúp khả năng tiếng Nhật của bạn tăng lên đáng kể. Có thể đây chính là ngành trau dồi vốn ngôn ngữ nhanh nhất mà không ngành nào sánh kịp.

Học tập tác phong cách làm việc chu đáo, chuyên nghiệp

Người Nhật vốn nổi tiếng với những lễ nghi, phép tắc khuôn khổ. Chính vì vậy khi học tập tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn, học tập những điều tốt nhất, chuẩn mực nhất. Chắc chắn không hành khách nào có thể phật ý với tác phong và cách làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Cơ hội việc làm mở rộng

Đất nước Nhật Bản rất coi trọng thái độ làm việc, tính tự giác và tinh thần cầu tiến. Vì vậy, trong quá trình thực tập các bạn hãy cố gắng thể hiện thái độ tốt nhất có thể. Chắc chắn là bạn sẽ được giữ lại làm việc với vị trí thực tập sinh và được hưởng lương. Mức lương dành cho các sinh viên thực tập trung bình 85.000 – 90.000 Yên/tháng.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể lựa chọn ở lại Nhật Bản làm việc. Bởi ở đây cũng đang thiếu nguồn nhân lực mà xu hướng già hóa dân số của nước này đang gặp rất nhiều vấn đề.

Nếu không, những bạn sinh viên du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn có thể về nước để phát triển bản thân. Với những kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, chắc chắn bạn sẽ có được một công việc ưng ý.

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?

Tại Nhật Bản, một số trường giảng dạy chuyên ngành quản trị khách sạn cực kỳ uy tín và chất lượng như:

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn trường Chuyên môn Du lịch Tokyo

Trường chuyên môn du lịch Tokyo

Trường chuyên môn du lịch Tokyo là lựa chọn số một cho những bạn trẻ có ý định du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn. Đây là ngôi trường tọa lạc giữa thủ đô Tokyo, có chương trình đào tạo ngành du lịch lâu đời và uy tín nhất xứ sở hoa anh đào. Chương trình học thông thường sẽ diễn ra trong vòng 2 năm với học phí khoảng 900.000 yên/năm.

Đại học Tokyo Nhật Bản

Đại học Tokyo Nhật Bản là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất xứ sở Phù Tang, xếp thứ 43/100 những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Tại đây, DHS du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành cả về ký thuyết lẫn thực tế. 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngôi trường này đều có việc làm ổn định.

Đại học Ryukyus Nhật Bản

Ryukyus là trường đại học quốc gia Nhật Bản, tọa lạc tại thành phố Senbaru, thuộc tỉnh Okinawa. Hiện nay, trường có các chương trình liên kết đào tạo với nhiều trường đại học nổi tiếng và các công ty uy tín trên toàn thế giới. Khi du học Nhật Bản ngành khách sạn, bạn sẽ được tiếp cận với phương thức giảng dạy hiện đại với các lĩnh vực như du lịch, nhà hàng, hàng không…

Trường trung cấp ngoại ngữ & du lịch Sendai

Trường trung cấp ngoại ngữ & du lịch Sendai là ngôi trường đào tạo hàng đầu về du lịch và quản trị khách sạn và được rất nhiều du học sinh khi đi du học ngành quản trị khách sạn lựa chọn. Chương trình đào tạo tập trung vào việc ứng dụng thực hành, thực tập ở các khách sạn lớn, nổi tiếng tại Nhật Bản nhằm tối ưu thời gian giảng dạy và giúp cho sinh viên có chuyên môn vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Du học Nhật Bản ngành Quản trị khách sạn có cơ hội việc làm rộng mở

Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku

Đây cũng là trường chuyên về giảng dạy ngôn ngữ và ngành du lịch được nhiều du học sinh lựa chọn. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cao. Ngoài được học về du lịch, quản trị khách sạn, bạn sẽ được nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Sau khi ra trường, bạn có thể theo làm việc ở các khách sạn quốc tế với chế độ và thu nhập cực kỳ cao.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn, chi phí du học cũng như điều kiện du học ngành quản trị khách sạn tại Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ với ICOGroup qua hotline: 0329 013 013 để được tư vấn chi tiết nhất.