fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Du học Nhật Bản – Hàn Quốc tại Bình Định: Chọn để thay đổi tương lai!

Du học Nhật Bản – Hàn Quốc tại Bình Định: Chọn để thay đổi tương lai!

Đăng ký du học Nhật Bản – Hàn Quốc tại Bình Định ở đâu? Đi du học có khó không?… Có lẽ rất nhiều trong số những người con Bình Định mang trong mình mong ước trở thành du học sinh đều trăn trở hàng ngày về những câu hỏi này. Với truyền thống hiếu học, thế hệ trẻ nơi đây luôn có niềm đam mê cháy bỏng với tri thức và du học chính là con đường các em lựa chọn để thay đổi tương lai.

Bình Định được biết đến là miền đất võ thuật, là quê hương của người anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung, có bề dày truyền thống văn hóa lâu đời. Về Bình Định nghe câu hát “Từ Cù Mông cho đến Bình Đê, từ An Khê xuôi về Thị Nại ta về thăm lại nơi chiến khu xưa, vết đạn còn loan trên mỗi thân dừa” như đưa ta về những trang sử hào hùng của mảnh đất Bình Định. Nơi đây đã sản sinh ra những con người có tính cách kiên cường, cần cù chịu thương chịu khó. Với bàn tay và khối óc, trí thông minh và lòng dũng cảm, trải qua quá trình lao động và chiến đấu lâu dài, các thế hệ người Bình Định đã xây dựng vùng đất hoang sơ này trở nên trù phú, ngày càng phát triển giàu mạnh, xã hội ngày càng đổi mới, đời sống vật chất tinh thần không ngừng được cải thiện.

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển trên mọi lĩnh vực, trong đó có thể kể đến sự phát triển không ngừng về giáo dục. Truyền thống hiếu học của hơn hai triệu dân Bình Định vốn có từ lâu đến ngày nay lại càng có điều kiện phát huy hơn. Tuy nhiên đứng trước tốc độ phát triển dân số cao hàng năm và thị trường việc làm đang ngày càng thu hẹp, đồng thời làn sóng di cư đến những thành phố lớn để học tập và làm việc đã đặt ra câu hỏi “Phải làm sao để cải thiện đầu ra giáo dục, để đáp ứng được nhu cầu lao động và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực?”. Vấn đề thách thức hơn cả là mỗi năm có đến gần 18.000 học sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT đã đặt ra bài toán về việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai và đòi hỏi phải có những hướng đi mới, những sự lựa chọn mới cho nguồn nhân lực trẻ ở Bình Định.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn (đứng giữa) đến thăm chi nhánh Bình Định

Thế hệ trẻ ngày nay có điều kiện để tiếp cận với nền văn hóa của thế giới thông qua báo chí, internet, thông tin truyền thông… và có lẽ trong mỗi thanh thiếu niên luôn ấp ủ trong mình những ước mơ được đặt chân đến những vùng đất mới, được tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới, trong đó phổ biến nhất là các quốc gia phát triển về giáo dục như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… và theo thống kê hàng năm có khoảng 500-600 người Bình Định đi ra nước ngoài học tập và làm việc. Để góp phần chắp cánh ước mơ cho các em thành hiện thực, ICOGroup đã có mặt tại Bình Định với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt, làm cầu nối cho các bạn trẻ được đặt chân đến các quốc gia trên thế giới để tiếp cận nền văn hóa mới, với thông điệp “bay cao ước mơ tuổi trẻ Bình Định”, là ngôi nhà tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ hôm nay.

Đội ngũ nhân sự trẻ, tràn đầy nhiệt huyết của chi nhánh Bình Định

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Bình Định là đơn vị đầu tiên được Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, chi nhánh Bình Định tọa lạc tại địa chỉ: 107A Thanh Niên, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sự xuất hiện của ICOGroup tại Bình Định đem đến cho mảnh đất nơi đây nguồn gió mới. Bởi vì sự khác biệt so với những đơn vị nhỏ lẻ hoạt động trong lĩnh vực du học trên địa bàn tỉnh đó là ICOGroup – chi nhánh Bình Định đang phối hợp với các trường THPT mở lớp bồi dưỡng tiếng Nhật, tiếng Hàn cho các em học sinh có nguyện vọng đi du học ngay từ lớp 11.

Đặc biệt, trong dịp hè năm học 2017 – 2018, ICOGroup tổ chức đoàn gồm có lãnh đạo các trường THPT, lãnh đạo Sở GD&ĐT các tỉnh sang Nhật Bản tham quan, học tập và thẩm định chương trình du học tại đất nước này, trong đó có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định. Có thể thấy rằng chi nhánh Bình Định đã nhận được quan tâm, thẩm định chất lượng thực tế từ cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục và có được sự phối hợp với các trường THPT trên địa bàn tỉnh ngay từ khi có mặt tại mảnh đất này.

Lãnh đạo Sở và các trường THPT cùng Tập đoàn ICOGroup làm việc với trường Nhật Ngữ Manabi, Nhật Bản

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, phần lớn là những người đã từng học tập làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật, tiếng Hàn… đồng thời cũng sinh ra và lớn lên tại Bình Định nên rất hiểu biết về văn hóa, con người của quê hương mình. ICOGroup – chi nhánh Bình Định đang từng bước đem đến cho thế hệ trẻ nơi đây những hy vọng thay đổi tương lai thông qua con đường du học, mở rộng tầm nhìn xuyên quốc gia, tạo dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ nơi đây.

Các em học sinh được học tiếng Nhật, tiếng Hàn ngay từ lớp 11

Kể từ khi thành lập chi nhánh Bình Định, các em học sinh nơi đây đã được tiếp cận tiếng Nhật, tiếng Hàn với niềm yêu thích, đam mê và mong muốn được du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong thời gian tới đây, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Bình Định sẽ liên tục mở các lớp tại các địa phương để các em thuận tiện hơn trong quá trình học tập.

Mọi thông tin tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc tại ICOGroup, các em học sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ: Tòa nhà ICO, số 11A Nguyễn Văn Trỗi, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định hoặc liên hệ hotline: 0868.313.286, fanpage: Tập Đoàn ICOGroup – chi nhánh Bình Định để được tư vấn giải đáp.

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Bình Định