fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Du học Nhật Bản ai giúp bạn xin việc làm thêm?

Du học Nhật Bản ai giúp bạn xin việc làm thêm?

Mong muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn băn khoăn không biết du học ai sẽ hỗ trợ xin việc làm thêm? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Với du học sinh Nhật Bản, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các em khi lên đường du học đó chính là tìm việc làm thêm. Việc làm thêm trong quá trình học tập không chỉ giải quyết cho du học sinh bài toán kinh tế mà còn là môi trường và cơ hội để các em học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Ngoài ra, việc làm thêm cũng giúp các em có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản và tích lũy cho mình những kinh nghiệm sống vô cùng quý giá.

Học sinh ICOGroup được hướng dẫn và đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm tại Nhật Bản

Nhằm giúp các em du học sinh ổn định cuộc sống ngay khi đặt chân đến nước mặt trời mọc với công việc làm thêm như mong muốn, ICO Japan (công ty thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup) liên tục tổ chức các chương trình hướng dẫn và đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm cho tất cả du học sinh.

Đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm sẽ giúp du học sinh hiểu được cách ứng xử khi đi làm, cách thức phỏng vấn và những điều cần lưu ý khi xin việc làm thêm. Đặc biệt, việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp các em hiểu sâu sắc hơn nội dung muốn truyền đạt, biết được yêu cầu cơ bản khi đi xin việc làm thêm. Trong quá trình thực hành phỏng vấn, cán bộ ICO Japan cũng đưa ra những nhận xét về điểm mạnh và yếu để góp ý cho các em kết hợp lấy nguyện vọng của từng em cụ thể để sắp xếp công việc phù hợp nhất.

Cán bộ của ICO Japan luyện phỏng vấn xin việc làm thêm trực tiếp cho các em du học sinh

Mọi băn khoăn, thắc mắc của các em du học sinh đều được giải đáp tận tình trong buổi tư vấn và đào tạo của ICO Japan

ICO Japan không chỉ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm ngay sau sang Nhật mà còn hỗ trợ học sinh trong cả cuộc sống sinh hoạt thường ngày, các bất tiện khó khăn khi làm quen tiếp xúc với môi trường mới tại Nhật Bản. Thậm chí, sau khi học sinh xin được việc làm trở thành nhân viên chính thức nếu có bất cứ khó khăn nào đều có thể liên hệ trực tiếp với công ty để có được hỗ trợ tốt nhất.

Các du bạn học sinh kỳ tháng 10/2018 được ICO Japan hỗ trợ tham gia các buổi phỏng vấn việc làm thêm tại các hệ thống khách sạn, quán ăn khu vực Tokyo

Những công việc mà các bạn DHS được ICO Japan giới thiệu rất đa dạng từ nội dung công việc đến yêu cầu ứng tuyển, đảm bảo phù hợp với trình độ tiếng của từng bạn

ICO Japan luôn được đánh giá rất cao vì tính trách nhiệm, thấu hiểu và lo lắng đến tất cả các em du học sinh. Trong tất cả trường hợp, ICO Japan đều luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của tất cả các bạn du học sinh; luôn thấu hiểu những khó khăn mà các em gặp phải để từ đó đưa ra sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Du học Nhật Bản ICOGroup