fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Đoàn công tác của ICOGroup có chuyến thăm & làm việc tại các trường Nhật Bản

Đoàn công tác của ICOGroup có chuyến thăm & làm việc tại các trường Nhật Bản

Cuối tháng 7 vừa qua, đoàn công tác gồm quý thầy cô tại Việt Nam cùng Ban lãnh đạo ICOGroup đã đến thăm và làm việc với các trường Nhật Bản gồm: Học viện Nhật ngữ Manabi, trường Nhật ngữ trực thuộc ĐH quốc tế Tokyo (TIUJ), trường Nhật ngữ Meisei, trường Nhật ngữ System Toyo và trường Nhật Ngữ Sendagaya. Đây là 5 trong số những ngôi trường tại Nhật Bản có số lượng du học sinh theo học khá đông.

Đoàn thầy cô cùng Ban lãnh đạo ICOGroup có chuyến thăm đến các trường Nhật Bản

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các nhà trường đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển, quy mô trường lớp, chương trình học, mục tiêu giáo dục… để đoàn có được cái nhìn khái quát chung về trường. Với tinh thần hữu nghị cởi mở và thân thiện giữa các bên, buổi gặp gỡ đã đánh dấu một bước phát triển mới, hứa hẹn mở ra nhiều sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Tại buổi gặp mặt, đoàn thầy cô được nghe giới thiệu khái quát về các nhà trường

Tại buổi thăm trường, các em du học sinh của ICOGroup đã có những chia sẻ rất chân thực về cuộc sống học tập cũng như làm thêm tại Nhật Bản. Là thế hệ du học sinh đi trước, các em đã đưa ra những lời khuyên rất thiết thực với các bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản đó là cần phải trang bị trình độ tiếng Nhật thật tốt trước khi đi để cuộc sống học tập cũng như làm thêm được dễ dàng hơn.

Các em du học sinh của ICOGroup chia sẻ về cuộc sống học tập, sinh hoạt và làm thêm tại Nhật Bản

Nói về vấn đề việc làm thêm tại Nhật, các em cũng chia sẻ ICO Japan đã rất tạo điều kiện cho các em khi hỗ trợ giới thiệu việc làm cũng như hướng dẫn các kỹ năng phỏng vấn cần thiết để các em có thể xin được công việc như mong muốn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm trường Nhật Bản của đoàn thầy cô:

Các thầy cô không chỉ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy mà còn được thăm cơ sở vật chất của các nhà trường

Đặc biệt, đoàn thầy cô cũng ghé thăm trụ sở văn phòng ICO Japan (công ty thành viên của ICOGroup tại Nhật Bản)

Du học quốc tế ICOGroup