fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp được nhiều người trao trọn niềm tin

Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp được nhiều người trao trọn niềm tin

Du học Nhật Bản hiện nay không còn là điều quá xa vời đối với các bạn trẻ Đồng Tháp. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt từ chính phủ hai bên tạo điều kiện cho con đường du học Nhật Bản đến gần hơn với các bạn. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn một đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp uy tín nhất, bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp nào uy tín?

Với sự phát triển của mình, Đồng Tháp nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Hơn nữa, Đồng Tháp cũng có nhiều điểm du lịch và di tích lịch sử, là lợi thế để phát triển kinh tế. Tuy có nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Đồng Tháp còn thiếu nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa có kiến thức am hiểu về các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Vì vậy, việc du học Nhật Bản là con đường được nhiều các bạn Đồng Tháp lựa chọn.

Du học Nhật Bản tại Đồng Tháp với nhiều giá trị nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều du học sinh quốc tế chọn Nhật Bản là đất nước chắp cánh cho những thành tựu nhân loại. Nhật Bản luôn được biết đến là đất nước khó tính và phát triển nhất Đông Á. Từ văn hóa ứng xử cho đến tác phong trong công việc và tần suất lao động của người Nhật đã khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Du học Nhật Bản sẽ là cơ hội lớn để các bạn Đồng Tháp tích lũy kinh nghiệm cuộc sống cũng như học tập nhiều thành tựu của họ để tìm được công việc ổn định với mức lương cao ở Việt Nam.

Các em du học sinh trong buổi lễ tốt nghiệp trước khi lên đường du học

Ngoài ra, việc học tập ở Nhật Bản trong khoảng thời gian dài giúp các bạn Đồng Tháp tăng khả năng ngôn ngữ Nhật của mình. Các bạn hoàn toàn có thể đạt đến trình độ N2, tăng thêm cơ hội việc làm và thu nhập hàng tháng.

ICOGroup: Đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp uy tín nhất

Mang trong mình sứ mệnh là cầu nối đưa các bạn Đồng Tháp chạm tay đến ước mơ du học Nhật Bản. ICOGroup mở trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Đồng Tháp mong muốn giải đáp hết những thắc mắc các bạn nơi đây còn chưa hiểu và định hướng đúng đắn cho những bạn quyết định du học ở đất nước mặt trời mọc.

Khi đến tư vấn tại ICOGroup, các bạn sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc, đồng thời còn định hướng cho các bạn những lựa chọn phù hợp nhất sau khi sang Nhật Bản du học. Đội ngũ nhân viên tư vấn của ICOGroup rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đối với những bạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản, trong quá trình làm hồ sơ, ICOGroup sẽ luôn thông báo tiến trình làm đến các bạn để khỏi lo lắng. Đối với những bộ hồ sơ khó, với kinh nghiệm chuyên sâu, ICOGroup sẽ hoàn thành đẹp nhất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản của ICOGroup, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 783 đường Phạm Hữu Lầu, phường 6, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/ICODONGTHAP/ để được tư vấn.