* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Công ty du học Nhật uy tín: Những tiêu chí nào để xác định?

Công ty du học Nhật uy tín: Những tiêu chí nào để xác định?

Công ty du học Nhật uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi du học sinh và phụ huynh khi có nhu cầu tới học tập, nghiên cứu tại đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, làm thế nào để xác định xem công ty đó có phải là một đơn vị uy tín, đáng tin cậy hay không?

Công ty du học Nhật uy tín: Cần có trụ sở, cơ sở đào tạo công khai

Một công ty du học Nhật uy tín cần có trụ sở công khai, đăng ký rõ ràng. Để biết chính xác, bạn có thể tra khảo các thông tin của công ty thông qua các trang công bố thông tin doanh nghiệp của địa phương hoặc Trung ương. Tại đây, những căn cứ xác định mức độ tin cậy bước đầu như đăng ký trụ sở, ngành nghề hoạt động, giấy phép hoạt động… sẽ được thông tin cụ thể.

Là công ty du học Nhật uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, ICOGroup hiện đang đặt 28 chi nhánh, trụ sở trên toàn quốc. Điều này có nghĩa là các học viên ở bất cứ khu vực nào đều có thể đến tham khảo, tìm hiểu thông tin trực tiếp về ICOGroup.

Bên cạnh đó, ICOGroup còn được Chính phủ Nhật Bản cấp phép và đặt Trung tâm điều hành ICO Japan tại Nhật Bản. Điều này một lần nữa chứng minh cho mức độ tin cậy, chắc chắn của ICO trong việc mang tới sự hỗ trợ cần thiết khi du học sinh có nhu cầu đi du học Nhật Bản.

Du học sinh du học Nhật Bản có thể đến bất kỳ chi nhánh nào trong 28 chi nhánh ICO trên toàn quốc
Du học sinh du học Nhật Bản có thể đến bất kỳ chi nhánh nào trong 28 chi nhánh ICO trên toàn quốc

Công ty du học Nhật uy tín cần nắm rõ môi trường du học tại Nhật Bản

Thông tin về trường học, ngành học hay cuộc sống sau khi sang Nhật… là những điều đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ một du học sinh nào. Bởi thế, việc nắm rõ, hiểu rõ môi trường du học tại Nhật Bản là điều mà bắt buộc một công ty du học Nhật uy tín phải có. Việc này không chỉ giúp các em học sinh có được những định hướng trước khi đi mà còn giúp đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết sau du học dành cho các em.

Nhận thức rõ vấn đề này, hiện nay, hệ thống nhân sự cũng như môi trường hợp tác dành cho chương trình Du học Nhật Bản của ICOGroup được đặt biệt chú trọng đầu tư. Điều này được thể hiện ở hai khía cạnh:

Các chuyên gia, thầy cô giáo phụ trách lĩnh vực: Toàn bộ các chuyên viên, thầy cô giáo tại ICOGroup phụ trách tư vấn, đào tạo du học sinh sang Nhật Bản, giảng dạy tại Tiếng Nhật tại ICOGroup đều là những người đã từng học tập, làm việc tại Nhật hoặc cho các tổ chức của Nhật Bản. Do vậy, các thầy cô hoàn toàn am hiểu về cuộc sống, con người, nền giáo dục… nơi đây. Nhờ đó, bất cứ lúc nào tư vấn hay giải đáp, tháo gỡ các vướng mắc trước – trong – sau quá trình du học Nhật, các bạn học sinh đều có thể tìm đến để nhận câu trả lời.

Sự hợp tác chặt chẽ với các trường học, tổ chức tại Nhật Bản: Hiện nay, ICOGroup đang là đối tác chiến lược hàng đầu của hàng trăm trường tiếng, trường Đại học, Cao đắng, Trung học của Nhật Bản. Điều này thể hiện sự cam kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của ICOGroup trong việc xây dựng hệ thống, môi trường học tập tốt nhất cho các du học sinh của mình khi sang Nhật Bản.

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo ngành giáo dục Việt Nam cùng các thầy cô giáo ICO tại Nhật Bản năm 2017
Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo ngành giáo dục Việt Nam cùng các thầy cô giáo ICOGroup tại Nhật Bản năm 2017

Sự hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình du học

Thông thường tại các đơn vị tư vấn du học khác, quá trình du học sẽ kết thúc sau khi các em học sinh nhập trường. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn du học sinh bởi sự bỡ ngỡ, những vướng mắc nảy sinh… trong quá trình học tập xa xứ.

Tuy vậy khi đến với ICOGroup, quá trình du học của các em học sinh sẽ được đảm bảo từ lúc đăng ký cho tới lúc tốt nghiệp và xin việc làm. Toàn bộ quá trình này sẽ được ICOGroup theo sát để đảm bảo luôn có sự hỗ trợ kịp thời đến các em. Đây cũng là lý do trong suốt những năm xây dựng và phát triển của mình, ICOGroup đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều thế hệ các bạn du học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên cả nước.

Quy trình đào tạo khép kín dành cho du học sinh tại ICOGroup
Quy trình đào tạo khép kín dành cho du học sinh tại ICOGroup

Mọi thông tin về chương trình du học Nhật Bản của ICOGroup xin vui lòng liên hệ:

Hội sở chính
238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang
Điện thoại: (0204) 6255 678

Hotline: 0968 005 688

Trung tâm điều hành Nhật Bản
ICO Japan: Tầng 3 tòa nhà Kokusai, 4-8-7 Higashi – Ikebukuro, Toshima, Tokyo
Điện thoại: +81 3-6903-5646

x