fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Chương trình “Tết yêu thương” ấm áp với DHS Việt Nam tại Osaka – Nhật Bản

Chương trình “Tết yêu thương” ấm áp với DHS Việt Nam tại Osaka – Nhật Bản

Tết Nguyên Đán luôn là thời khắc quan trọng mà mọi người con Việt Nam đều ao ước trở về quê hương thế nhưng mong ước tưởng chừng đơn giản ấy không phải ai cũng may mắn có được. Với mục đích đem hương vị Tết quê nhà tới với những bạn du học sinh không thể về quê ăn Tết cùng gia đình, ngày 3/2/2018, ICO Japan đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” cho các bạn DHS Việt Nam tại Osaka – Nhật Bản.

Không khí chuẩn bị trước khi chương trình diễn ra tại đầu cầu Osaka

Chương trình Tết yêu thương được đánh giá là một hoạt động nhân văn và mang đậm tình người của ICO Japan nhằm chia sẻ với các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản khi không thể về quê đón Tết Nguyên Đán của dân tộc, thể hiện tinh thần đoàn kết của người Việt Nam nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng đang sinh sống, học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Với kinh nghiệm tổ chức từ các năm trước, chương trình năm nay được khởi động sớm và chu đáo tại cả 2 đầu cầu Osaka (ngày 3.2.2018) và Tokyo (ngày 10.2.2018) để các bạn kịp đón một cái Tết xa quê nhưng vẫn ngập tràn không khí gia đình.

Liên tục nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng du học sinh, một thành viên trong Ban tổ chức chương trình chia sẻ: Chương trình Tết yêu thương 2018 đã mang lại cho các bạn DHS dù xa quê nhưng vẫn cảm nhận được không khí Tết cổ truyền ấm cúng. Bên cạnh đó, chương trình còn là nguồn động viên tinh thần cho các bạn du học sinh Việt Nam tại đây vững bước trên con đường học tập trong năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tại đầu cầu Osaka – Nhật Bản:

Nhiều món ăn đậm đà hương vị Tết cổ truyền như bánh chưng, nem cuốn, giò chả, mứt… đã được các bạn DHS chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Các thầy cô và DHS cùng nhau nấu nướng, trang trí phòng tiệc, ăn uống, chơi trò chơi dân gian Việt Nam…

Dù xa xứ nhưng không khí Tết Việt vẫn luôn ở thật gần với các bạn DHS của ICOGroup

Chương trình Tết yêu thương 2018 tại đầu cầu Tokyo sẽ được ICO Japan tổ chức vào ngày 10.2.2018 sắp tới. Các bạn du học sinh hãy cùng đón chờ nhé!

Du học Nhật Bản ICOGroup