fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Chúc mừng sinh nhật ICO Japan tròn 4 tuổi!

Chúc mừng sinh nhật ICO Japan tròn 4 tuổi!

Ngày 27/3/2018, ICO Japan đã kỷ niệm 4 năm thành lập với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên. Trải qua 4 năm phát triển, từ 4 thành viên ban đầu, đến nay đội ngũ nhân sự của ICO Japan đã lên đến 14 người với 100% cán bộ đều có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

ICO Japan chính thức hoạt động từ ngày 27/03/2014. Ngay từ ngày đầu thành lập, ICO Japan đã sớm định hình con đường phát triển và mục tiêu hướng đến của mình với 2 lĩnh vực chính là: Du học Nhật Bản và thực tập sinh Nhật Bản.

Các thành viên của ICO Japan trong ngày kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

Trong suốt 4 năm hình thành và phát triển, ICO Japan đã trở thành ngôi nhà chung của rất nhiều thế hệ du học sinh ICOGroup. Tại đây, các em đã được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ ICO Japan về mặt tinh thần rất lớn. Trong hoàn cảnh xa nhà, sự giúp đỡ về mọi mặt như học tập, sinh hoạt, việc làm thêm… từ ICO Japan đã giúp các em vượt qua được phần nào những thử thách trong cuộc sống.

Bốn năm đã trôi qua, nhìn lại quãng thời gian thật không dài nhưng ICO Japan tự hào với những gì đã làm được, trước mắt còn nhiều gian nan thử thách. Bằng tất cả nghị lực, trí tuệ và kinh nghiệm đã trải qua, ICO Japan luôn tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của mình trong tương lai.

Du học Nhật Bản ICOGroup