* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Chi phí du học Nhật Bản tại ICOGroup có đắt không?

Chi phí du học Nhật Bản tại ICOGroup có đắt không?

Hiện nay khi tham gia chương trình du học nói chung và du học Nhật Bản nói riêng thì phần đa các bậc phụ huynh và học sinh đều rất băn khoăn về vấn đề tài chính, mong muốn các công ty du học cung cấp thông tin một cách minh bạch, rõ ràng, chính xác về các khoản phí cần phải đầu tư trước khi xuất cảnh. Đặc biệt với ICOGroup, thắc mắc chi phí du học Nhật Bản tại ICOGroup có đắt không cũng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Chi phí du học Nhật Bản tại ICOGroup có đắt không?

Du học Nhật Bản: Chi phí nào – Giá trị đó!

Thứ nhất, đại đa số tâm lý người tham gia đều muốn chọn công ty tư vấn du học có chi phí thấp nhất. Tuy nhiên để “được việc” cho mình thì học sinh cần phải chọn công ty uy tín và có cách làm bài bản. Nếu đặt tiêu chí với mức phí rẻ lên đầu thì nguy cơ bị trục lợi, không đi được là rất cao.

Thứ hai, nhiều công ty công bố phí trọn gói mà không nói rõ trong đó gồm những phí gì, học phí và ký túc xá (KTX) nộp cho Trường Nhật Bản là bao nhiêu? Dẫn đến khi đăng ký tham gia, học sinh mới nhận ra “rẻ lại thành đắt” hoặc học sinh phải nộp rất nhiều phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ tại Việt Nam, gây bức xúc, ức chế… Đặc biệt nhiều trường hợp khi sang rồi mới biết mình đã nộp học phí, KTX theo gói ngắn hạn, Trường yêu cầu nộp tiếp mới có thể tiếp tục học thì không có tiền nộp bổ sung.

Thứ ba, có nhiều công ty du học đưa ra chi phí rất thấp để thu hút học sinh. Tuy nhiên để cho chi phí rẻ, nhiều công ty đã cắt giảm rất nhiều dịch vụ liên quan, lựa chọn cách làm đơn giản nhất có thể. Do đó, người tham gia phải yêu cầu Công ty du học liệt kê, giải thích rõ toàn bộ các khoản phí, thời gian nộp và quan trọng hơn là phí đó học sinh được hưởng những quyền lợi gì?…

Cần lựa chọn sáng suốt công ty du học uy tín cùng chi phí rõ ràng minh bạch

Như vậy có thể khẳng định: Cùng một số tiền bỏ ra đi du học thì mỗi một công ty sẽ có chất lượng dịch vụ cho học sinh là khác nhau và dù rẻ hay đắt thì đều là “tiền nào của ấy”. Việc kiểm tra tính minh bạch về tài chính, cách làm, giấy phép tư vấn du học, uy tín, sự bền vững của Công ty tư vấn du học tại Việt Nam và Nhật Bản là những việc rất quan trọng, cần phải nắm rõ trước khi đăng ký tham gia; tránh nguy cơ chọn phải công ty tư vấn du học làm ăn ngắn hạn, “đem con bỏ chợ”. Bởi việc đi du học Nhật Bản không phải sang là xong mà học sinh cần phải có được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Công ty trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đất nước này.

Vậy chi phí du học Nhật Bản tại ICOGroup có đắt không?

Là một người có mong muốn đi du học nhưng có bao giờ bạn tự hỏi: Đầu tư một khoản tiền để đổi lấy GIÁ TRỊ du học hay chỉ cần đổi lấy “mác” đi du học? Với ICOGroup, chúng tôi luôn chọn GIÁ TRỊ đi du học. Vậy chi phí du học Nhật Bản tại ICOGroup có đắt không? 

Chất lượng đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh tại ICOGroup: Toàn bộ học sinh đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản tại ICOGroup đều sẽ phải phải tham gia khóa tiếng Nhật để đạt trình độ tối thiểu tương đương N4 trước xuất cảnh và sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa, pháp luật Nhật Bản, các chương trình giáo dục định hướng… để am hiểu về đất nước, con người Nhật Bản. Có như vậy, học sinh mới có thể theo học, xin việc và kiếm học bổng một cách dễ dàng.

Ban lãnh đạo ICOGroup luôn có những chuyến thăm, ký kết hợp tác với những ngôi trường Nhật Bản hàng đầu

Chất lượng các trường đối tác tại Nhật Bản của ICOGroup: Điểm đến mà ICOGroup chọn lựa luôn là các ngôi trường uy tín, có chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản, đảm bảo cho các em học sinh có thể yên tâm học tập khi sang du học. Toàn bộ các Trường Nhật Bản đều được ICOGroup thẩm định, ký hợp đồng trực tiếp và không qua môi giới. Hiện ICOGroup cũng là đối tác độc quyền của hơn 200 Trường tiếng, CĐ – ĐH, Học viện… tại nước ngoài.

Phương thức tài chính tại ICOGroup: ICOGroup sẽ yêu cầu học sinh chi trả học phí tại trường Nhật Bản khác biệt so với các công ty du học khác. Trong khi đa số Công ty du học áp dụng thu học phí du học Nhật Bản theo mức 3 tháng hay 6 tháng để tạo tâm lý chi phí thấp, dễ đi thì ICOGroup lựa chọn phương thức thu học phí mức 1 năm. Điều này sẽ giúp học sinh và gia đình tránh được áp lực về tài chính ngắn hạn và đầu tư nghiêm túc cho việc học hành.

Đội ngũ cán bộ chi nhánh ICO Japan trực tiếp hỗ trợ các em học sinh mọi vấn đề ở nước sở tại

Quy trình du học tại ICOGroup là quy trình khép kín: Học sinh sẽ được ICOGroup chăm sóc, quản lý tận tình cả ở tại Việt Nam và Nhật Bản. Hiện nay ICOGroup đã thành lập Công ty ICO Japan (với 2 văn phòng ở Tokyo và Osaka) để hỗ trợ, tư vấn, xử lý phát sinh cho học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống, kể từ khi nhập cảnh cho đến khi tốt nghiệp ra trường, đi làm.

Có thể lấy một ví dụ để thay cho lời kết: Cũng là ô tô nhưng có chiếc vài trăm triệu, có chiếc lên đến vài tỷ. Cũng là điện thoại, có chiếc vài trăm nghìn, có chiếc lại lên tới vài chục triệu… Điều đó không thể đem ra so sánh đắt hay rẻ, cao hay thấp mà nó nằm ở giá trị tạo ra khi sử dụng. Và du học cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Hy vọng qua bài viết này, những băn khoăn như chi phí du học Nhật Bản có đắt không hay Chi phí du học Nhật Bản tại ICOGroup có đắt không sẽ phần nào giúp bạn sáng tỏ. Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một địa chỉ du học tin cậy và uy tín.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ và tư vấn thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp ICOGroup qua số Hotline: 0968 005 688 (Toàn quốc) hoặc 0932 106 761 (tại Tp. Hồ Chí Minh) để được giải đáp.

x