fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

CBNV và học sinh ICOGroup sôi nổi với những trận cầu kịch tính chào mừng ngày 20/11

CBNV và học sinh ICOGroup sôi nổi với những trận cầu kịch tính chào mừng ngày 20/11

Càng đến gần ngày truyền thống tôn vinh những người thầy – ngày 20/11, không khí thi đua trên toàn hệ thống ICOGroup lại càng sôi nổi, trở thành dịp bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo – những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp “trồng người” cao cả.

Giải bóng đá chào mừng ngày 20/11 được triển khai ở nhiều đơn vị và chi nhánh của Tập đoàn ICOGroup

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam, tại các chi nhánh của ICOGroup đã tưng bừng tổ chức giải bóng đá cho toàn thể cán bộ nhân viên và học sinh tham gia. Giải đấu là một hoạt động thường niên của tập đoàn, được tổ chức không chỉ để chào mừng ngày 20/11 đang đến gần mà còn là dịp để gắn kết hơn nữa tình thầy trò tại các chi nhánh của ICOGroup.

Giải bóng đá là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa và là sân chơi lành mạnh, đoàn kết của mỗi cán bộ nhân viên và học sinh ICOGroup

Giải bóng đá năm nay có sự thu hút tham gia của đông đảo cán bộ, thầy cô giáo hiện đang giảng dạy cùng các em học sinh đang học tập tại ICOGroup tham gia. Theo đánh giá của đại diện Ban tổ chức, thành công của giải bóng không chỉ có ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, mà trên hết là góp phần tạo sân chơi giao lưu giữa thầy và trò sau những giờ học tập trên lớp. Để sau này khi các bạn đã đặt chân du học tới Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức hay các nước nói tiếng Anh… thì cũng luôn nhớ lại rằng mình đã từng có khoảng thời gian vui chơi đầy cảm xúc tại ICOGroup.

Giải đấu là tiền đề cho các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho cán bộ, học sinh trên toàn hệ thống ICOGroup

Giải bóng đá đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ tất cả các cá nhân tham gia. Ban tổ chức cũng đánh giá rất cao tinh thần tham gia của mỗi thành viên và khẳng định đây sẽ là giải đấu được tổ chức thường xuyên để khơi dậy tinh thần thể thao, giúp mỗi cá nhân nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các khối – đơn vị với nhau.

Tập đoàn ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!