fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

Cảm nghĩ sau 1 tháng trải nghiệm lớp “Học kỳ quân đội” của DHS ICO Nghệ An

Cảm nghĩ sau 1 tháng trải nghiệm lớp “Học kỳ quân đội” của DHS ICO Nghệ An

Với những trải nghiệm từ lớp “Học kỳ quân đội”, các em du học sinh của Tập đoàn ICOGroup – Chi nhánh ICO Nghệ An đã có thêm nhiều hiểu biết hơn về nền văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc. Cho dù đi du học Nhật hay du học Hàn thì những điều đã được học và trải nghiệm đó chắc chắn sẽ giúp các em hoàn thiện bản thân và hình thành nhân cách tốt hơn.

Mỗi khi dịp hè về, không chỉ tại ICO Nghệ An mà trên tất cả các chi nhánh khác của Tập đoàn ICOGroup đều có rất nhiều các em du học sinh đăng ký tham gia chương trình “Học kỳ quân đội”. Trong mùa hè 2018 này, tại chi nhánh ICO Nghệ An đã thu hút hàng trăm em đăng ký tham dự.

Buổi nhập học chương trình “Học kỳ quân đội” tại chi nhánh ICO Nghệ An diễn ra hồi đầu tháng 6/2018

Tuy phải rèn luyện trong một môi trường có tính kỷ luật cao, phải thường xuyên rèn luyện về thể lực… nhưng trên gương mặt các em du học sinh của ICO Nghệ An vẫn luôn nở nụ cười và hào hứng khi nhắc về chương trình “Học kỳ quân đội”.

Các em được thực hành làm những món ăn truyền thống của đất nước Nhật Bản – Hàn Quốc

Bạn Lê Thị Sương – Lớp Hàn Quốc chia sẻ: “Tại lớp “Học kỳ quân đội”, chúng em được học tập và rèn luyện giống như những người lính, từ những người xa lạ chúng em đã trở thành những người bạn rất thân thiết. Những buổi ngoại khóa đã giúp chúng em trưởng thành hơn rất nhiều và sống có kỉ luật hơn.”

Các món ăn được các em thực hiện không chỉ đẹp mắt mà còn rất ngon về khẩu vị

Còn với bạn Ngô Thị Nhung – Lớp Nhật Bản thì hồ hởi: “Em rất muốn được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa tại lớp “Học kỳ quân đội” vì em rất thích và em muốn lớp học này sẽ còn kéo dài mãi. Với em, ICO Nghệ An như ngôi nhà thứ 3 của mình vậy.”

Riêng với tập thể lớp Hàn Quốc lại có những cảm xúc thật đặc biệt: “Nhờ “Học kỳ quân đội” mà chúng em đã được học và trải nghiệm thêm rất nhiều điều mới mẻ. Qua tháng hè này, nhờ ICO Nghệ An chúng em đã cải thiện được bản thân phần nào: Biết thêm kiến thức, biết sống đoàn kết và nề nếp. Qua những bài dạy của thầy cô, chúng em càng thêm tin tưởng vào lựa chọn con đường du học của mình.”

Các em DHS tại ICO Nghệ An còn được tham gia nhiều hoạt động rèn luyện về thể chất

Ngoài việc cho các em có những trải nghiệm theo khuôn khổ, ICO Nghệ An còn lồng ghép vào đó nhiều kỹ năng khác nhau, trong đó chú trọng giúp các em biết cách ứng phó và trang bị kỹ năng xử lý tình huống trong những điều kiện khó khăn… Tuy lớp “Học kỳ quân đội” chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các em du học sinh đều đã biết phải đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

“Học kỳ quân đội” chắc chắn đã giúp các em thêm trưởng thành hơn rất nhiều

Các em du học sinh đã bày tỏ tình cảm quý mến, khích lệ đối với Ban lãnh đạo chi nhánh ICO Nghệ An, đây sẽ là động lực rất lớn để Ban lãnh đạo chi nhánh nói riêng và Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup nói chung tiếp tục đầu tư tâm sức vào các chương trình “Học kỳ quân đội” tiếp theo ngày một thành công hơn.

Tập đoàn ICOGroup – Chi nhánh ICO Nghệ An